Vợ trẻ kém 17 tuổi của Lam Trường xuất hiện lần đầu sau nghi vấn bí mật ly hôn

07/11/2021 18:09

Trạng thái tinh thần của vợ Lam Trường hiện tại ra sao?

Trên trang cá nhân mới đây, Yến Phương - vợ trẻ kém 17 tuổi của Lam Trường đã có chia sẻ đầu tiên sau khi mạng xã hội rộ tin đồn cô cùng ông xã đã bí mật ly hôn và hiện tại nam ca sĩ có tình mới.

Cụ thể, trên trang cá nhân, vợ trẻ của Lam Trường chia sẻ bức ảnh chụp chung với cô bạn thân là Thúy Vy - vợ rapper Tiến Đạt. Cả hai đã lâu không có dịp được gặp gỡ nhau. "Hai em Mùi hội ngộ". Trong bức ảnh, Yến Phương - vợ trẻ của Lam Trường xuất hiện với gương mặt tươi cười rạng rỡ. Có thể thấy, vụ tin đồn liên quan tới chồng không gây ảnh hưởng tới tâm trạng của Yến Phương.

Vợ trẻ kém 17 tuổi của Lam Trường có động thái đầu tiên sau nghi vấn liên quan tới chồng - Ảnh 2.

Trước đó, Lam Trường cũng có chia sẻ hình ảnh đi chung với ca sĩ Hồng Ngọc và Minh Tuyết tại London, Anh: "London se se lạnh, anh em đi dạo buổi tối và dừng chân ăn tối tại một nhà hàng Tây, tối mai sẽ có 1 đêm diễn tại Birmingham, Trường hẹn gặp nhé".

Trong hình có thể thấy, Lam Trường cùng Hồng Ngọc và Minh Tuyết đang có mặt tại một nhà hàng ở trời Tây. Nam ca sĩ vô cùng vui vẻ, có thể thấy tin đồn trên mạng xã hội không gây ảnh hưởng tới tâm trạng của anh.

Vợ trẻ kém 17 tuổi của Lam Trường có động thái đầu tiên sau nghi vấn liên quan tới chồng - Ảnh 3.

Vợ trẻ kém 17 tuổi của Lam Trường có động thái đầu tiên sau nghi vấn liên quan tới chồng - Ảnh 4.

Phapluat.suckhoedoisong.vn

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vo-tre-kem-17-tuoi-cua-lam-truong-xuat-hien-lan-dau-sau-nghi-van-.. Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vo-tre-kem-17-tuoi-cua-lam-truong-xuat-hien-lan-dau-sau-nghi-van-bi-mat-ly-hon-162210711170945095.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”