Vợ xấu quyết thay đổi ngoạn mục để gã chồng ngoại tình phải tiếc nuối

27/08/2016 13:54

Chị biết tin anh ngoại tình, anh chắp tay vái lạy, nói chị tha thứ cho anh chỉ vì một chút lầm lỡ.

Ngày lấy chồng, hai vợ chồng cũng chỉ là hai người đi làm thuê ăn lương bình thường, không có gì xuất sắc. Anh chồng chị cũng là một người bình thường, không đẹp trai cũng không tài giỏi. Chị cũng chẳng phải là một người xinh gái gì nếu không muốn nói là xấu.

Nhưng hơn 5 năm yêu nhau, anh và chị đã quá hiểu nhau và thông cảm với hoàn cảnh của nhau. Vả lại, vì là đồng hương, lại chung trường đại học nên việc gần gũi với nhau càng dễ dàng. Họ chấp nhận tình yêu thương của nhau và đã quyết định đi đến hôn nhân. Chị yêu anh rất nhiều và luôn nói với anh rằng, đã là vợ chồng thì cùng nhau cố gắng, vun vén cho gia đình, sau này, có con cái rồi còn vất vả trăm công nghìn việc nữa. Nếu vợ chồng không đồng cam cộng khổ thì khó mà thành công được.

Anh cũng rất tu chí làm ăn, vì những lời nói của chị dường như là động lực cho anh cố gắng. Anh quyết tâm đi làm, kiếm tiền và kinh doanh tự do. Rồi dần dần, sau 2 năm, anh đã phát triển tốt hơn nhiều. Công việc suôn sẻ, có vốn làm ăn nên anh quyết định cùng bạn bè mở kinh doanh bên ngoài, đó cũng là lúc chị mang bầu.

vo xau quyet thay doi ngoan muc de ga chong ngoai tinh phai tiec nuoi - 1

Chị khóc như mưa. Chị nghĩ rồi, nhất định mình không thể để bản thân
như thế này được. Chị đi làm đẹp, thẩm mỹ, thuê thầy thuê thợ tập tành.
(ảnh minh họa)

Anh cố gắng từng tí một, cẩn trọng trong từng bước đi và cuối cùng, anh cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Kiếm được tiền, được bạn bè giúp đỡ, anh bắt đầu giàu lên trong thấy. Chỉ sau vài năm, nhà xe có cả, chị cũng mát mặt vì chồng. Anh luôn nói cám ơn chị vì không có chị, anh không thể cố gắng đến ngày hôm nay. Đúng vậy, chị là người luôn ở bên động viên, an ủi anh, khích lệ anh và thậm chí, chị còn vay vốn ngân hàng và bạn bè để cho anh làm ăn. Quan trọng là, chị luôn tin tưởng ở chồng…

Chỉ là, chị không ngờ, anh lại thay đổi nhanh đến vậy. Chị sinh con, chị béo xấu. Trước chị cũng không phải là người xinh đẹp gì, và giờ chị còn xấu hơn nữa. Thân hình xồ xề, chẳng được như người ta. Còn anh, anh đã trở thành một người khác…

Chỉ là, chị không ngờ, sau bao cố gắng cuối cùng anh lại lén lút quan hệ với người đàn bà khác để chị đau khổ một mình. Chị biết tin anh ngoại tình, anh chắp tay vái lạy, nói chị tha thứ cho anh chỉ vì một chút lầm lỡ. Chị đau khổ vô cùng vì dù anh có hối cải thế nào thì đây cũng là phản bội là vết thương mãi không thể lành được. Chị đồng ý tha thứ cho anh, nhưng ‘ngựa quen đường cũ’, anh lại lén lút qua lại với người con gái khác. Dù chỉ là ‘bóc bánh trả tiền’ nhưng cũng không thể nào chị chấp nhận được. Chị gào lên trong đau đớn, lúc này, anh mới thốt ra một lời ‘cô nhìn lại bộ dạng của cô xem’.

Chị hiểu, anh chê chị xấu và xồ xề sau khi chị sinh con. Ừ thì đàn bà phải sinh con, đàn bà phải xấu. Các anh có sinh con đâu mà hiểu được nỗi vất vả của người làm mẹ. Còn giờ đây, chị phải gánh chịu tất cả và nghe lời đau đớn này sau bao năm gắn bó và động viên anh thành tài…

Chị khóc như mưa. Chị nghĩ rồi, nhất định mình không thể để bản thân như thế này được. Chị đi làm đẹp, thẩm mỹ, thuê thầy thuê thợ tập tành. Dáng người chị ngon nghẻ hẳn sau gần 1 năm. Chị làm những phần xấu trên khuôn mặt thành đẹp và chị bỗng chốc trở thành người phụ nữ vừa có dáng đẹp vừa có khuôn mặt ưa nhìn.

vo xau quyet thay doi ngoan muc de ga chong ngoai tinh phai tiec nuoi - 2

Đàn bà làm vợ quên mất bản thân mình nên chồng đi ngoại tình
âu cũng là chuyện xảy ra rất nhiều ở cuộc sống hàng ngày.
(Ảnh minh họa)

Chính anh cũng không nhận ra chị nữa. Chị biết, dù không phải nhan sắc trước đây của chị nhưng chị cũng không phải là đã thay đổi hoàn toàn. Đàn bà làm đẹp, chị có quyền làm đẹp cho bản thân và thẩm mỹ những khiếm khuyết trên khuôn mặt. Chị ăn diện, sành điệu, chẳng tội gì khi gia đình chị có thừa điều kiện đó. Chị có tiền, tại sao cứ hi sinh vì chồng, cứ tiết kiệm mà không dám tiêu pha cho bản thân.

Giờ thì chị đã thành một người hoàn toàn khác. Chồng chị thấy vợ đẹp thì quay sang nịnh nọt, chiều chuộng, yêu thương chị. Nhưng chị đâu cần nữa. Chị cũng chẳng quan tâm anh ta làm gì, với ai. Quan trọng là chị phải tính kế dành tiền bạc, chăm sóc con cái và chăm sóc bản thân mình để chồng chị phải lác mắt ra.

Người ngoài ai cũng phải trầm trồ khen ngợi chị. Chẳng ngờ một người phụ nữ xấu mà giờ lại thành một người đẹp, sang chảnh như vậy. Chị đi ra ngoài, ai cũng phải tấm tắc ngợi khen. Có vợ đẹp như thế, thì anh chẳng giữ thì mất vợ chứ chẳng đùa...

Đàn bà làm vợ quên mất bản thân mình nên chồng đi ngoại tình, âu cũng là chuyện xảy ra rất nhiều ở cuộc sống hàng ngày. Quan trọng là chị đã có cách nhìn khác, dám đứng lên, dám thay đổi bản thân mình. Giờ người cung phụng chị lại là chồng chứ không phải là chị như trước nữa. Vì nếu anh không cẩn thận, có thể, một lúc nào đó anh mất vợ như chơi. Mất vợ thì mất con, mất cả tài sản, anh ta đâu đành lòng…

>> Chồng ngoại tình, vợ già không đánh ghen chỉ làm 1 hành động khiến chồng hối hận

Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”