'Voi chiến' chốt danh sách đối đầu Tuyển Việt Nam

01/09/2019 18:10

HLV trưởng mới của ĐTQG Thái Lan Akira Nishino vừa công bố danh sách chính thức 23 tuyển thủ chuẩn bị cho trận quyết đấu với đội tuyển Việt Nam.

Trưa ngày 1/9, danh sách chính thức 23 cầu thủ của ĐTQG Thái Lan được sử dụng cho trận đấu đầu tiên gặp ĐTQG Việt Nam trong khuôn khổ Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á được công bố trên trang ChangSuek.

Ảnh : ChangSuek.

Trong đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022, tân HLV trưởng đội tuyển Thái Lan, ông Akira Nishino đã yêu cầu dựng rào xung quanh sân tập nhằm bảo vệ công tác huấn luyện chiến thuật trước trận mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2022 gặp Việt Nam, đồng thời cũng tránh bị CĐV và cánh báo chí làm phiền, giúp cầu thủ giữ được sự tập trung cao nhất. Vì thế, những gì diễn ra bên trong sân tập của tuyển Thái Lan là điều khiến rất nhiều người tò mò, đặc biệt là cách làm việc của tân HLV trưởng người Nhật Bản.

Đội tuyển Thái Lan nằm ở bảng D cùng với UAE, Việt Nam, Malaysia và Indonesia. Ngày 5/9, "những chú voi chiến" sẽ có trận đấu mở màn vòng loại gặp Việt Nam trên sân nhà Thammasat, cũng là trận ra mắt của tân HLV trưởng người Nhật Bản Nishino Akira.

 
Toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5