VTV thông tin chính thức về 'Táo quân 2024'

10/01/2024 20:45

Ê-kíp sản xuất Gặp nhau cuối năm - Táo quân xác nhận năm 2024, khán giả vẫn sẽ được thưởng thức chương trình vào dịp Giao thừa.

Táo quân lên sóng từ năm 2003 vào dịp Giao thừa Tết Nguyên đán. Những năm gần đây, chương trình vướng phải một số tranh cãi trái chiều liên quan đến việc có nên tiếp tục duy trì việc phát sóng hay không.

Chiều 10/1, VTV đưa ra thông báo: Táo quân 2024 vẫn sẽ lên sóng vào đúng dịp Giao thừa.

Phía NSX chương trình

Phía NSX chương trình "Táo quân" xác nhận năm 2024, chương trình tiếp tục lên sóng
phục vụ khán giả.

Đại diện ê-kíp sản xuất Táo quân chia sẻ rằng các nghệ sĩ đang tích cực tập luyện cho chương trình.

Người này khẳng định những ý kiến trái chiều từ khán giả không ảnh hưởng đến "số phận" của chương trình: "Năm nào chúng tôi cũng áp lực và với Táo quân, áp lực lớn nhất chính là sự mong đợi của khán giả nhưng cũng chính sự mong đợi ấy là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi năm".

Thông tin chính thức từ VTV khiến khán giả yêu mến chương trình Táo quân rất vui mừng. Trước đó, vì chương trình mới kỷ niệm 20 năm phát sóng (Táo quân 2023) cộng thêm tình hình sức khỏe của NSND Công Lý không được tốt nên khó có khả năng vào vai Bắc Đẩu, đã có nhiều người lo lắng Táo quân 2024 sẽ không tiếp tục lên sóng.

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh các

NSƯT Chí Trung chia sẻ hình ảnh các "Táo" kèm dòng trạng thái: "Mùa táo rụng trong vườn".

Gần đây, trên mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hội nhóm trao đổi, mua bán vé xem ghi hình trực tiếp chương trình với mức vé từ 1 triệu đồng đến 8 triệu đồng.

Trên thực tế, từ nhiều năm nay, chương trình Táo quân không bán vé xem buổi ghi hình trực tiếp mà chỉ phát hành vé mời.

Thậm chí, còn có thông tin NSƯT Trần Lực sẽ đảm nhiệm vai trò đạo diễn của Táo quân 2024. Tuy nhiên, nam nghệ sĩ đã nhanh chóng phủ nhận thông tin này.

Trước đó, NSƯT Chí Trung cũng chia sẻ trên trang cá nhân đoạn clip và khẳng định "Năm nay vẫn có Táo quân nhé".

Vtc.vn

Nguồn: https://vtc.vn/vtv-thong-tin-chinh-thuc-ve-tao-quan-2024-ar846749.html.. Nguồn: https://vtc.vn/vtv-thong-tin-chinh-thuc-ve-tao-quan-2024-ar846749.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”