Vụ 3 thi thể trong Mercedes dưới kênh ở Tiền Giang: Người thân gục ngã khi chứng kiến 2 con trai cùng con dâu mang thai gần 8 tháng tử vong

03/10/2019 07:55

Chứng kiến lực lượng chức năng trục vớt chiếc xe và đưa thi thể các con ra ngoài, người nhà các nạn nhân như gục ngã bởi sự mất mát quá lớn.

Khoảng 13h30 ngày 2/10, Công an tỉnh Tiền Giang đã trục vớt ôtô Mercedes bị rơi xuống rạch Bà Ngọt, gần Quảng trường Trung tâm tỉnh ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho. Bên trong chiếc Mercedes được xác định có 3 thi thể.

Danh sách 3 nạn nhân tử vong trong chiếc Mercedes: Phan Phú Dân An (nam, 25 tuổi), Phan Phú Dân Khánh (nam, 20 tuổi, em trai của Dân An), Trần Ngọc Hoa Trâm (nữ, 24 tuổi, vợ của Dân An). Cả 3 nạn nhân cùng ngụ tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang).

Chiếc xe được trục vớt lên bờ. Ảnh: Vietnamnet

Chiếc xe được trục vớt lên bờ. Ảnh: Vietnamnet

Xe này lưu thông qua quốc lộ 50 và chạy xuyên vào đường nội bộ của Trung tâm Quảng trường TP Mỹ Tho. Khi đến ngã ba giao với đường vành đai của quảng trường thì ô tô được cho là lao xuống kênh Bà Ngọt cạnh quảng trường Tiền Giang.

Chứng kiến lực lượng chức năng đưa thi thể các con ra ngoài, người nhà của các nạn nhân người gào khóc, người như “chết đứng” bởi trước mắt họ là sự thật tàn khốc: 2 người con trai cùng con dâu và đứa cháu gần 8 tháng trong bụng đã ra đi mãi mãi.

Người thân nạn nhân gục ngã khi chứng kiến cảnh vớt chiếc xe lên bờ. Ảnh: Dân Việt.

Người thân nạn nhân gục ngã khi chứng kiến cảnh vớt chiếc xe lên bờ.

Trước đó, khoảng 1h30 rạng sáng 1/10, chiếc xe trên sau khi rời khỏi một quán karaoke trên địa bàn TP.Mỹ Tho để về nhà thì mất liên lạc. Trên xe lúc này có 3 người gồm hai anh em trai và một phụ nữ mang bầu gần 8 tháng. Gia đình và bạn bè những người trên xe đã nỗ lực tìm kiếm nhưng không có kết quả.

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!