Vụ án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị: Có bị can trên 18 tuổi

27/03/2019 16:01

Trong 5 nam sinh bị cơ quan công an khởi tố liên quan đến vụ án nữ sinh bị hiếp dâm tập thể ở Quảng Trị có một thanh niên đã trên 18 tuổi.

Ngày 27.3, nguồn tin của PV cho biết, liên quan đến vụ án nữ sinh N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong), học sinh lớp 10, trường THPT Nguyễn Hữu Thận bị hiếp dâm tập thể, cơ quan công an huyện Triệu Phong (Quảng Trị) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 6 người về hành vi hiếp dâm xảy ra tại thôn Lệ Xuyên (Triệu Trạch, Triệu Phong).

vu an nu sinh bi hiep dam tap the o quang tri: co bi can tren 18 tuoi hinh anh 1

Thôn Lệ Xuyên (Triệu Trạch, Triệu Phong) trở nên buồn bã khi xảy ra
vụ hiếp dâm tập thể nữ sinh. Ảnh: Ngọc Vũ

Trong 6 người bị bắt tạm giam có 5 nam sinh đang học ở hai trường THPT Nguyễn Hữu Thận và THPT Triệu Phong, 1 thanh niên lao động tự do. Tất cả 6 người đều trú ở thôn Lệ Xuyên, xã Triệu Trạch.

Trong 5 nam sinh bị tạm giam có 1 nam sinh tên N.T.V đã trên 18 tuổi. Bên cạnh đó, nam thanh niên lao động tự do N.H.P cũng trên 18 tuổi.

Theo cơ quan chức năng, có hai nam sinh là anh em sinh đôi L.V.M.D và L.V.M.H bị tạm giam trong vụ việc.

Bữa tiệc sinh nhật mà nữ sinh P dự là sinh nhật của nam sinh L.H.M.Q (SN 2002, học lớp 10, trường THPT Triệu Phong).

Theo một số nguồn tin của PV, bữa tiệc sinh nhật có sử dụng rượu được tổ chức tại nhà của Q từ khoảng 16h ngày 24.3, đến khoảng 21-22h thì xảy ra vụ việc.

Được biết, đáng lẽ năm nay Q học lớp 11 nhưng vì phá phách nên Q ở lại học lớp 10.

vu an nu sinh bi hiep dam tap the o quang tri: co bi can tren 18 tuoi hinh anh 3

Ông Lê Văn Dũng, trưởng thôn Lệ Xuyên (Triệu Trạch) buồn bã vì sự việc đau lòng xảy ra.
Ảnh: Ngọc Vũ

Trả lời PV, ông Lê Văn Dũng, trưởng thôn Lệ Xuyên (Triệu Trạch) cho biết, gia đình của những đối tượng liên quan đến vụ án đa số là nông dân, làm ruộng. Các đối tượng đều sống bình thường, không quậy phá tại địa phương.

Khi nghe thông tin vụ việc, không chỉ ông Dũng mà bà con trong thôn Lệ Xuyên (cả thôn có 500 hộ dân) ai cũng choáng váng, buồn bã.

Nhà của các đối tượng liên quan đến vụ án cũng như nhà của nữ sinh P đều đóng cửa nhiều ngày nay.

Như đã đưa tin, ngày 25.3, Công an huyện Triệu Phong xác nhận, cơ quan này đang điều tra thông tin nữ sinh tên N.T.B.P (trú xã Triệu Hoà, Triệu Phong), học sinh trường THPT Nguyễn Hữu Thận bị một nhóm nam sinh Trường THPT Nguyễn Hữu Thận và Trường THPT Triệu Phong hiếp dâm tập thể vào tối trước đó (24.3).

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Danviet.vn