Vụ bạo hành dã man bé gái 12 tuổi: Bị 'người tình' của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần?

19/02/2021 17:13

Công an đang điều tra vụ bé gái 12 tuổi bị mẹ và "người tình" của mẹ bạo hành dã man, gây nhiều thương tích. Bé gái này còn cho biết đã bị "người tình" của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần.

Ngày 19-2, tin từ Công an quận Hà Đông (TPHà Nội) cho biết đang điều tra, xác minh vụ em N.H.B. (SN 2009, trú tại phường Hà Cầu, quận Hà Đông) bị mẹ đẻ và "người tình" của mẹ bạo hành dã man xảy ra trên địa bàn.

Vụ bạo hành dã man bé gái 12 tuổi: Bị người tình của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần? - Ảnh 1.

Hình ảnh cho thấy bé gái 12 tuổi bị bạo hành dã man - Ảnh người nhà cung cấp

Theo người thân của bé gái, cuối năm 2009, bố mẹ của bé gái ly hôn, B. ở với mẹ, thỉnh thoảng bố của em B. có qua lại, gặp gỡ em.

Theo lời em B., em đã bị "người tình" của mẹ xâm hại nhiều lần, không nhớ rõ bao nhiêu lần. Có lần em bị "người tình" của mẹ xâm hại nhưng em không đồng ý nên đã bị đánh bằng gậy và dọa nạt không được kể cho ai biết.

Vụ bạo hành dã man bé gái 12 tuổi: Bị người tình của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần? - Ảnh 2.

Hình ảnh cho thấy toàn thân bé gái 12 tuổi bị bạo hành dã man - Ảnh người nhà cung cấp

Vụ bạo hành dã man bé gái 12 tuổi: Bị người tình của mẹ xâm hại tình dục nhiều lần? - Ảnh 3.

Theo lời kể của em B., khoảng 1 tháng trước, sau khi bị mẹ đẻ truy hỏi về việc bị xâm hại tình dục, em bị mẹ bắt nằm úp xuống giường rồi trói chân tay lại, dùng roi đánh rất đau. Em xin mẹ tha nhưng không được. Ngoài lần bị đánh đó, mẹ còn đánh em nhiều lần khác.

Hiện em B. sức khỏe đã ổn định và đang ở tạm tại nhà một người thân.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng khẩn trương tiến hành xác minh, điều tra theo thẩm quyền.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-bao-hanh-da-man-be-gai-12-tuoi-bi-nguoi-tinh-cua-me-xam-hai-tinh-duc.. Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/vu-bao-hanh-da-man-be-gai-12-tuoi-bi-nguoi-tinh-cua-me-xam-hai-tinh-duc-nhieu-lan-20210219151632556.htm