Vụ bé trai ở Bắc Giang bất ngờ bị chú ruột chém lìa tay: Đối tượng từng chém hụt một phụ nữ

10/09/2019 11:42

Khi đối tượng Líu hỏi mua nước mía, người phụ nữ có trêu đùa "hôm nay trời mát mà bác cũng mua nước mía à" thì Líu đã vơ lấy con dao ở quán chém người phụ nữ này.

Liên quan đến vụ bé trai 10 tuổi bất ngờ bị bác ruột chém trọng thương vào ngày 7/9, chia sẻ với báo Gia Đình và Xã hội, một lãnh đạo UBND xã Giáo Liêm cho biết, trước đó đối tượng Líu từng chém hụt một người phụ nữ bán nước mía trong làng.

Cụ thể, trước đó ít tháng khi đối tượng Líu hỏi mua nước mía, người phụ nữ có trêu đùa “hôm nay trời mát mà bác cũng mua nước mía à” thì Líu đã vơ lấy con dao ở quán chém người này. May mắn là Líu chém trượt, người phụ nữ không bị thương. Nhiều người chứng kiến vụ việc đã chạy vào can ngăn.

Đối tượng Hoàng Văn Líu. (Ảnh: Báo Bắc Giang)

Đối tượng Hoàng Văn Líu. (Ảnh: Báo Bắc Giang)

Theo vị lãnh đạo xã này, đối tượng Líu có biểu hiện thần kinh không bình thường. Sau vài ngày xảy ra vụ chém, Líu lại ra mua nước mía của chị này. Đối tượng Líu là người gốc ở địa phương từ lâu Líu đã lên Lạng Sơn lao động và xây dựng gia đình. Thế nhưng cuộc sống gia đình cũng thường xảy ra xíc mích. Vài năm trở lại đây đối tượng Líu quay về địa phương sinh sống.

Trước đó, khoảng 8h30 ngày 7/9, Líu bất ngờ cầm dao sang nhà người anh em, tìm vào phòng nơi bé trai (10 tuổi) đang ngủ. Lúc này, đối tượng Líu bất ngờ chém tới tấp vào đầu và nhiều bộ phận khác trên cơ thể nạn nhân.

Hiện trường vụ bé trai bị chú ruột chém trọng thương.

Hiện trường vụ bé trai bị chú ruột chém trọng thương.

Ngay sau khi phát giác sự việc, người nhà đã xông tới can ngăn, đưa bé trai vào bệnh viện cấp cứu đồng thời báo tin đến trụ sở công an.

Được biết, hai gia đình không có mâu thuẫn gì cả, Líu là bác ruột ở cạnh nhà nạn nhân. Đối tượng này thần kinh không bình thường, nghi bị trầm cảm. Trước đây đã có vài lần uống rượu say rồi cầm dao doạ chém cả nhà, thời điểm xảy ra vụ việc, Líu đã sử dụng rượu, bia.

Sau vụ việc xảy ra, mắt trái của bé trai 10 tuổi đã bị hỏng hoàn toàn.

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Địa phương đầu tiên cho học sinh nghỉ đến hết ngày 2/5