Vụ chủ nợ đi đòi tiền bị con nợ sát hại ở Thanh Hóa: Cho vay bao nhiêu?

02/02/2022 08:51

Khi chị T. tới nhà Vuông lấy nốt số tiền nợ như đã hẹn thì hai bên xảy ra xô xát. Chị bị Vuông nhặt đoạn gỗ đánh liên tiếp vào đầu.

Ngày 1/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hoá cho biết, đơn vị này hiện đã ra quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Vuông (SN 1984, trú thôn Quảng Cộng, xã Thạch Quảng, Thạch Thành) để điều tra làm rõ về hành vi giết người.

Bước đầu, từ lời khai của đối tượng Vuông, công an đã xác định được diễn biến xảy ra vụ án. Theo đó, vào đầu tháng 2/2021, Nguyễn Thị Vuông có vay nặng lãi của chị Phạm Thị T. (người cùng thôn) số tiền 158 triệu đồng.

Vụ chủ nợ đi đòi tiền bị con nợ sát hại ở Thanh Hóa: Cho vay bao nhiêu? - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thị Vuông tại cơ quan công an.

Đến đầu tháng 1/2022, Vuông đã trả tiền gốc và lãi cho chị T. tổng cộng là 162 triệu đồng. Tuy nhiên, chị T. yêu cầu Vuông phải trả số tiền còn lại là 133 triệu đồng thì mới hết nợ.

Khoảng 16h ngày 28/1, chị T. đi xe máy đến nhà Vuông để lấy số tiền nợ như đã hẹn trước. Lúc này Vuông đưa cho chị T. số tiền 100 triệu đồng và xin khất nợ số tiền còn lại là 33 triệu đồng.

Đến 17h30 cùng ngày, chị T. tiếp tục đến nhà Vuông. Lúc này do không có tiền trả nên cả 2 bên xảy ra cãi cọ, xô xát nhau. Quá trình xô xát, Vuông nhặt 1 đoạn gậy gỗ dài khoảng 60cm đập liên tiếp vào đầu chị T. khiến chị T. ngã xuống đất.

Vụ chủ nợ đi đòi tiền bị con nợ sát hại ở Thanh Hóa: Cho vay bao nhiêu? - Ảnh 2.

Chiếc sọt nhựa giấu thi thể nạn nhân T.

Thấy chị T. bất tỉnh, nghĩ nạn nhân đã chết nên Vuông bỏ thi thể nạn nhân vào bì xác rắn sau đó nhét vào sọt nhựa thường dùng để đựng hoa quả, ném xuống hố biogas của gia đình để phi tang.

Gia đình nạn nhân T. sau khi không thấy chị T. đi về nhà lập tức đi tìm kiếm đồng thời trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Đến trưa 30/1, cơ quan công an và người thân đã tìm thấy thi thể chị T. bị giấu dưới hầm biogas của gia đình Nguyễn Thị Vuông.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-chu-no-di-doi-tien-bi-con-no-sat-hai-o-thanh-hoa-cho-vay-bao-nhieu-82022121.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/vu-chu-no-di-doi-tien-bi-con-no-sat-hai-o-thanh-hoa-cho-vay-bao-nhieu-82022121533862.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài