Vụ con nghi ngáo đá cứa cổ mẹ: Nghi phạm bóp cổ, đánh đập mẹ thường xuyên

05/05/2021 17:53

Trước khi xảy ra vụ án mạng đau lòng trên, người dân sống xung quanh đã nhiều lần thấy cảnh bà D. bị con trai hành hung, đánh đập.

Ngày 5/5, Công an tỉnh Thanh Hóa vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng con trai sát hại mẹ đẻ xảy ra tại phường Quảng Thịnh (TP. Thanh Hóa) vào chiều tối 1 ngày trước.

Trong đêm 4/5, sau khi hoàn tất các công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan công an đã bàn giao thi thể bà N.T.D. (60 tuổi) cho người thân lo thủ tục mai táng.

Chính quyền địa phương phường Quảng Thịnh cho biết, Lê Hoàng Nam (SN 1987) là một đối tượng bất hảo tại địa phương. Nam không có nghề nghiệp ổn định và từng vào tù ra tội. Năm 2004, Nam đã có 1 tiền án 6 năm tù về tội trộm cướp.

Vụ con nghi ngáo đá cứa cổ mẹ: Nghi phạm bóp cổ, đánh đập mẹ thường xuyên - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Trước đây, Nam có vợ nhưng sau đó đã bỏ vợ rồi về ở với mẹ đẻ tại thôn Trường Sơn, phường Quảng Thịnh.

Khoảng thời gian ở với mẹ, Nam thường xuyên đánh đập, bạo hành mẹ mình mỗi lần xin tiền tiêu không được.

Người dân hàng xóm xung quanh đã nhiều lần chứng kiến cảnh Nam đánh mẹ mình. Thậm chí, người dân phải sang can ngăn, đánh lại Nam thì Nam mới chịu dừng lại việc đánh mẹ mình.

Vụ con nghi ngáo đá cứa cổ mẹ: Nghi phạm bóp cổ, đánh đập mẹ thường xuyên - Ảnh 2.

Nam bị bắt khi đang trong tình trạng ngáo đá.

Được biết, bà D. thường ngày nướng bánh đa mang ra chợ bán. Còn Nam không có nghề nghiệp nên không làm gì, chỉ đi ăn chơi lêu lổng.

Khoảng 14h ngày 4/5, người dân ở thôn Trường Sơn nghe tiếng la hét thất thanh của bà D. Do việc Nam đánh đập mẹ mình diễn ra thường xuyên nên người dân không sang xem. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, người dân đi qua nhà thì phát hiện bà D. đã tử vong tại giếng nước ở hông nhà, trên cổ có vết cắt.

Vụ con nghi ngáo đá cứa cổ mẹ: Nghi phạm bóp cổ, đánh đập mẹ thường xuyên - Ảnh 3.

Người dân bàng hoàng trước sự việc.

Sự việc được người dân trình báo lên cơ quan công an. Khi đến hiện trường, Nam đang ở trong nhà và đang trong tình trạng "ngáo đá". Công an sau đó đã vào khống chế đưa Nam về trụ sở công an để điều tra.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-con-nghi-ngao-da-cua-co-me-nghi-pham-bop-co-danh-dap-me-thuong-xuye.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-con-nghi-ngao-da-cua-co-me-nghi-pham-bop-co-danh-dap-me-thuong-xuyen-161210505145842606.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai