Vụ đánh ghen ở Thanh Hóa: Cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm đề nghị khởi tố

14/06/2018 20:47

Sau khi làm việc với cơ quan công an, cô gái bị nhóm người lột đồ đổ nước mắm, muối ớt lên người đã có đơn gửi cơ quan công an đề nghị khởi tố vụ án.

Liên quan đến vụ việc đánh ghen ở Thanh Hóa, ngày 14/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an TP. Thanh Hóa cho biết, cơ quan công an đã cho triệu tập một số người liên quan đến đến trụ sở để làm việc.

vu danh ghen o thanh hoa: co gai bi lot do, do nuoc mam de nghi khoi to hinh anh 1

Nhóm người tham gia đánh ghen cô gái.

Đơn vị này cũng đã lấy lời khai bị hại cũng như người có liên quan để làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ lột đồ giữa phố. Người bị lột đồ đổ nước mắm, ớt bột lên người phủ nhận thông tin bị đánh ghen.

Được biết, cô gái bị hành hung trong vụ việc đã làm đơn tố cáo, khai nhận có biết tên một số người đánh mình và đề nghị khởi tố nhóm đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.

vu danh ghen o thanh hoa: co gai bi lot do, do nuoc mam de nghi khoi to hinh anh 2

Cô gái bị lột đò đổ nước mắm muối ớt lên người.

Trước đó, vào đêm hôm qua (12/6) trên phố Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc một nhóm người mắng chửi, túm tóc, lột trần cô gái trẻ giữa đường. Thậm chí sau đó, nhóm người này còn dùng nước mắm đổ lên người cô gái trẻ. Vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm (đoàn luật sư thành phố Hà Nội) cho biết, pháp luật nghiêm cấm sử dụng vũ lực để giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào phát sinh, không chỉ trong quan hệ hôn nhân gia đình.

Hành vi của đối tượng nữ quá tàn nhẫn, đã xâm phạm đến 3 khách thể được bộ luật hình sự đó là tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm của công dân được pháp luật bảo vệ và xâm phạm đến trật tự công cộng, nếp sống văn minh, quy tắc sống xã hội chủ nghĩa.

Xét hành vi của đối tượng đã có dấu hiệu phạm 3 tội, đó là tội làm nhục người khác, tội cố ý gây thương tích và tội gây rối trật tự công cộng. Tội danh và hình phạt được quy định tại Điều 134, Điều 155 và Điều 318 BLHS 2015.

Thoidai.com.vn