Vụ diễn viên múa tố đại gia Đà Nẵng hiếp dâm: Cháu tin rằng trên đời này còn có công lý

17/11/2014 14:00

Ngày 2-11, chị N.M.N.Y (21 tuổi, trú P.Hòa Khê, Đà Nẵng) có đơn tố cáo tới các cơ quan chức năng TP Đà Nẵng về việc mình bị ông Lê Bá Huy hiếp dâm.

Tố cáo ông chủ hiếp dâm

Ngày 2/11/2014, cô N.M.N.Y (SN 1993, ngụ phường Hòa Khê, quận Thanh Khê, TP.Đà Nẵng) gửi đơn lên Công an quận Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) tố cáo về việc mình bị ông Lê Bá Huy (SN 1966, thường gọi là Huy “máy nổ”) hiếp dâm.

Theo đơn tố cáo, cô Y cho biết mình làm diễn viên múa tại Nhà hàng Samdi (do ông Huy làm chủ) được gần 1 năm nay. Lúc 21h ngày 1/11/2014, cô Y cùng bạn đi ăn với ông Huy. Sau đó, ông Huy đưa bạn của cô Y về, rồi chở Y đi lòng vòng trong phố và rẽ ra tuyến đường ven biển.

Cô Y đề nghị ông Huy chở về nhà nhưng ông vẫn chở cô về hướng đường Trường Sa, khu Ocean Villa. Cô hỏi đi đâu thì ông Huy nói vào thăm nhà ông ta và rẽ vào khu biệt thự The Dull (thuộc quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).

Khi vào nhà, ông Huy rót rượu mời cô Y uống rồi lấy đàn ra hát. Sau đó ông dẫn cô Y đi tham quan tầng hai. Tin tưởng ông chủ của mình nên cô Y để túi xách, điện thoại ở tầng dưới và đi theo lên tầng hai.

Khi Y chuẩn bị đi xuống lại cầu thang, cô bị ông Huy kéo lại và quàng tay ôm lấy. Dù Y đã tránh ra và giằng tay ông Huy nhưng vẫn bị ông ôm và đè xuống giường.

Cô Y cho biết mình đã hết lời van xin, đã cố sức kháng cự, cắn vào môi ông Huy khiến ông bị chảy máu. Tuy nhiên, ông này vẫn hết sức hung tợn, đè cô xuống giường thực hiện bằng được hành vi giao cấu.

Trong đơn tố cáo của mình, có đoạn Y viết: “Giằng co hơn 30 phút, nhưng ông ta vẫn không chịu buông tha cháu, đến mức chân tay cháu trầy và bầm tím, miệng cháu bị dập nhưng cháu không dám làm gì vì sợ ông ta nổi điên hơn nữa. Cháu chỉ biết cầu nguyện thôi, cháu đã quá bất lực và mệt mỏi… Cháu chỉ mong nó trôi qua thật nhanh, cháu muốn được thoát khỏi nơi đó, cháu chỉ muốn về nhà… Cháu rất sợ vì ông ta từng nói không ai có thể đụng vào Lê Bá Huy này được”.

Cô Y còn cho biết, chờ ông Huy ngủ say, cô bỏ chạy mà không kịp mặc đồ lót không dám mang giày vì sợ ông ta tỉnh giấc Cô đã nhờ nhân viên bảo vệ khu biệt thự The Dull gọi giúp taxi chở về một khách sạn trên đường Trần Phú lúc 3h sáng 2/11/2014.

Ngay sáng hôm đó, cô đã trình báo sự việc với Công an quận Ngũ Hành Sơn kèm theo bằng chứng là bộ áo quần dính máu và tinh dịch của ông Huy.

Được biết, ông Huy là giám đốc một công ty lắp máy tại Đà Nẵng nên có biệt danh Huy “máy nổ”, ông chính là chủ khu nhà hàng – cafê nổi tiếng mang tên Khu du lịch văn hóa Không Gian Xưa rộng khoảng 5.000m2 theo lối kiến trúc Trung Hoa được đầu tư hàng trăm tỉ đồng. Ngoài ra, ông Huy còn là chủ Nhà hàng Samdi trên đường Phan Châu Trinh, chủ Khách sạn Samdi trên đường Nguyễn Văn Linh.

Người bị tố cáo nói gì?

Sau khi nhận được đơn tố cáo của cô N.M.N.Y, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai của các bên liên quan. Tuy nhiên, qua thu thập thông tin ban đầu thì lời khai của người bị tố cáo và người tố cáo có sự mâu thuẫn với nhau.

Nhằm làm rõ những mâu thuẫn trong lời khai của hai bên, ngày 10/11/2014, Công an quận Ngũ Hành Sơn đã tổ chức cho đại gia Huy “máy nổ” đối chất với cô Y trước sự chứng kiến của cán bộ điều tra theo quy định của pháp luật.

Trong quá trình đối chất, ông Huy cho hay: Vào đêm 1/11/2014, ông Huy mời cô Y cùng một người bạn của cô Y (quốc tịch Singapore) đi ăn tối. Sau đó ông Huy có đưa cô Y về nhà riêng của mình ở khu biệt thự The Dull. Tại đây, hai người đã uống rượu, đàn hát với nhau rồi ông Huy mời cô Y lên tầng hai để nghỉ.

Trong buổi đối chất, ông Huy cho biết hôm đó ông đã mời cô Y lên tầng hai nghỉ vì trong lòng ông đã thương cô Y lâu rồi và ông nghĩ cô Y cũng quý mình. Tuy nhiên ông Huy cũng xác nhận cô Y chưa bao giờ mở lời yêu hay đồng ý nhận lời yêu ông.

Về nội dung tố cáo nêu cô Y đã cắn vào môi ông Huy đến chảy máu để phản đối, ông Huy thừa nhận là có. Ông Huy cho biết, cô Y đã cắn vào môi ông ngay trước khi thực hiện hành vi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cũng theo ông Huy thì cô Y chỉ chống cự ông trong vòng 7 phút đầu, còn sau đó thì thuận tình “việc đó” với ông, bởi cô Y “giận mà vẫn thương” và… “có yêu mới cắn vào môi”!

Ông Huy còn cho rằng, ông thấy cô Y có vẻ “hạnh phúc” trong quá trình “hành sự” với ông ta!?

nha-hang2

Nhà hàng Samdi, nơi Y làm thuê cho ông Lê Bá Huy

Ông Huy phân trần rằng cô Y đã vu oan cho ông và khẳng định ông ta không hề giả dối vì cả đời mình, ông Huy “chỉ mong đem bình yên tới mọi người, chia sẻ những ân tình với mọi người, không muốn làm cho ai phải khổ”!

Cùng với đó, ông Huy chỉ nhận rằng mình có lỗi lớn là "không đọc được tình yêu trong em, không hiểu được trái tim của em”!?

Trong quá trình đối chất, ông Huy nhiều lần nhắc đến chi tiết cô Y hỏi ông rằng: “Anh có cưới em liền được trong 1 tháng không?” Theo lời ông Huy, chuyện này xảy ra trước khi ông quan hệ với cô Y. Lúc đó, ông Huy xin cô Y cho ông thời gian 3-4 tháng vì ông đang bận rất nhiều công việc và cần có thời gian tìm hiểu.

Ngoài ra, ông Huy còn bảo rằng cách đây 2 năm ông ta đã ngỏ lời yêu cô Y, hứa sẽ lo cho cô gái này. Tuy nhiên, cũng theo lời ông Huy, cô Y không đồng ý và cho biết mình đã có người yêu. Nay cô Y đã chia tay người yêu thì ông Huy mới tiếp tục., ngỏ lời yêu!?

Người bị tố cáo: “Tôi rất đau đớn”

Đáp lại những lời lẽ trên của ông Huy, cô Y khẳng định: Ông Huy không hề nói với cô là lên tầng hai để nghỉ mà chỉ mời cô lên đó để tham quan dinh thự của mình. Ngay lúc đó, cô Y đã bảo ông Huy chở cô về kẻo cô bị mẹ mắng nhưng ông ta không chịu.

Cô Y cho biết, khi bị ông Huy cưỡng bức, cô đã chống cự lại ông ta trong hơn 30 phút, chống cự đến mức chân tay bị bầm và trầy xước. Cô Y cũng cắn ông Huy chảy máu ướt cả áo nhưng cuối cùng vị đại gia vẳn không buông tha cho cô.

Cô Y nói rằng, lúc bình thường ông chủ Huy nói chuyện với cô rất tử tế nên cô rất tôn trọng. Trong suy nghĩ của cô, ông Huy là người đã có vợ con, Y chưa bao giờ đi quá giới hạn giữa một nhân viên với người chủ. Tin rằng ông chủ của mình luôn luôn hành xử đúng nên cô đã nhận lời đi ăn tối và vào tham quan nhà của ông, nào ngờ sau đó ông Huy lại hãm hại cô.

Trong khi ông Huy bảo rằng cô Y “hạnh phúc” khi “quan hệ’ với ông ta thì cô Y cho biết cô rất đau đớn, lúc đó chỉ biết cầu nguyện trời phật làm sao được thoát ra, được về nhà. Sau khi hại cô Y xong, ông Huy lăn ra ngủ, cô gái đã nhân cơ hội tìm đường trốn thoát.

nha-hang3

Vết trầy xước trên chân Y do giằng co với ông chủ

“Cháu tin rằng trên đời này còn có công lý!"

Sự việc liên quan đến ông Lê Bá Huy đã khiến dư luận tại Đà Nẵng và giới truyền thông cả nước “nóng” lên mấy ngày hôm nay, bởi ông Huy nổi tiếng là một người rất giàu có.

Khi sự việc xảy ra, phần đông dư luận nghiêng về cô gái và cho rằng ông Huy mua chuộc cơ quan chức năng nên không bị xử lý. Trong khi đó, Thượng tá Trần Phước Hương, Trưởng phòng tham mưu – Công an TP.Đà Nẵng cho biết vụ việc đang được Công an quận Ngũ Hành Sơn điềụ tra làm rõ và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Về phía cô Y hiện nay cô gái này vẫn tiếp tục cầu cứu cơ quan chức năng và nhờ báo chí lên tiếng để bảo vệ quyền lợi của mình. Trong đơn, cô Y viết: “Cháu làm đơn này xin các cô, các chú hãy giúp cháu. Bố cháu mất sớm, mẹ cháu đã nghỉ hưu mất sức. Bây giờ cháu không biết phải làm sao, chỉ biết bày tỏ với cô chú. Cháu xin thề những sự việc trên hoàn toàn là sự thật không hề dối trá. Cháu xin lấy tính mạng ra đảm bảo. Cháu tin rằng trên đời này còn có công lý”.

Nhóm PVĐT (Câu chuyện pháp luật)

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác