Vụ đứa bé bị mẹ ném từ tầng 31 xuống đất: Bố đứa trẻ có gia thế 'khủng', hào hoa có tiếng

25/10/2018 09:05

Hơn thế anh chàng còn là sinh viên du học và rất được lòng các cô gái trẻ.

Theo thông tin vừa được cập nhật, về vụ nữ sinh V.A ném con từ tầng 31 tại tòa chung cư HH2A Linh Đàm, Hà Nội, một người bạn của V.A đã chia sẻ thông tin có liên quan về bố của đứa trẻ. Theo đó, anh chàng này có tên Trần Tiến S, 28 tuổi, quê Thanh Hóa.

Vụ đứa bé bị mẹ ném từ tầng 31 xuống đất: Bố đứa trẻ có gia thế khủng, hào hoa có tiếng-1

Cũng theo thông tin của người bạn này, S là con của một gia đình "có điều kiện", hiện tại đang đi du học ở nước ngoài. Sau khi sự việc xảy ra, S đã khóa tài khỏan Facebook. Bạn của V.A cũng cho biết thêm, khi quen V.A ở Hà Nội, S đã được bố mẹ mua nhà riêng để thuận tiện học tập.

Vụ đứa bé bị mẹ ném từ tầng 31 xuống đất: Bố đứa trẻ có gia thế khủng, hào hoa có tiếng-2

Chia sẻ về vụ việc thương tâm vừa qua, bạn của V.A nói: "3 năm đại học yêu một người. Lần cuối muốn giữ lại cái thai vì không thể phá thêm được nữa. V.A yêu anh S nhưng mà khổ, sau cú sốc thất tình chị mới sa ngã thôi. Anh S yêu V.A cũng nhiều nhưng mà đi du học rồi".

Vụ đứa bé bị mẹ ném từ tầng 31 xuống đất: Bố đứa trẻ có gia thế khủng, hào hoa có tiếng-3

"Chẳng qua chị ấy cũng muốn có gia đình hạnh phúc vì yêu 3 năm, anh S. đẹp trai cực. Nếu hư hỏng thì cỡ xinh thứ ba, thứ tư Đại học Văn Hóa Hà Nội như chị ấy phải cặp với đại gia rồi. Bao nhiêu cô gái ảo tưởng có anh S. cuối cùng đều đau khổ".

Vụ đứa bé bị mẹ ném từ tầng 31 xuống đất: Bố đứa trẻ có gia thế khủng, hào hoa có tiếng-4

Trước đó, V.A cũng từng khai báo cô có quan hệ yêu đương với Trần Tiến S, năm nay 28 tuổi, hiện đang trú tại Thanh Hóa. Thế nhưng cả hai đã chia tay vào tháng 2/2018. Khi còn yêu nhau cả hai thường xuyên quan hệ, trước đó V.A đã 2 lần đi phá vì mang thai ngoài ý muốn.

Vụ đứa bé bị mẹ ném từ tầng 31 xuống đất: Bố đứa trẻ có gia thế khủng, hào hoa có tiếng-5

Hiện tại thông tin về gia thế của bố đứa trẻ vẫn chưa được xác nhận chính thức. Thế nhưng việc thiếu trách nhiệm của cặp đôi dẫn đến vụ việc đang nhận được sự quan tâm từ dư luận. Đây được xem là hồi chuông cảnh báo đối với các bạn trẻ.

Infonet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội