Vụ gây tai nạn rồi chở bé gái ra bãi biển: Tài xế hiếp dâm nạn nhân?

22/08/2019 12:03

Một lãnh đạo VKSND huyện Diễn Châu sáng 22/8 cho biết tài xế Trường đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra nghi vấn hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Sáng 22/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho PLO biết đang tạm giữ Cao Đức Trường (31 tuổi, trú khối 3, thị trấn Diễn Châu) - tài xế một hãng taxi để phục vụ công tác điều tra liên quan đến nghi vấn xâm hại trẻ em.

Nguồn tin cho biết khi tài xế Trường đưa về trụ sở công an huyện thì người vẫn đang trong trong tình trạng có hơi men, quần trong chỉ mặc một ống…

Còn một lãnh đạo VKSND huyện Diễn Châu sáng 2/8 cho biết bước đầu điều tra cho thấy tài xế Trường có hành vi hiếp dâm nhưng nạn nhân còn ít tuổi nên hiếp dâm chưa thành. Hiện Trường đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Cơ quan công an đang trưng cầu giám định pháp y đối với nạn nhân.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 18/8, trên quốc lộ 7A kéo dài (hướng đi xuống bãi biển Diễn Thành), chiếc taxi mang BKS 37A-396.11 do tài xế Cao Đức Trường điều khiển xảy ra va chạm với 2 bé gái đi xe đạp điện.

Vụ tai nạn khiến bé T.T.T.T. và Đ.T.B.N (cùng SN 2008, trú tại xã Diễn Thành) bị thương. Sau khi xảy sự việc, người dân đã bế 2 cháu bé lên chính chiếc xe taxi gây tai nạn và yêu cầu lái xe chở đến bệnh viện để cấp cứu.

Tạm giữ tài xế taxi điều tra hành vi nghi xâm hại bé gái 11 tuổi ở Nghệ An

Chân dung tài xế và bãi biển nơi phát hiện chiếc taxi. Ảnh: PLO & Dân Trí

Tuy nhiên, thay vì chở đến bệnh viện, tài xế Trường đã chở bé N. về gần nhà rồi thả xuống, rồi tiếp tục lái xe chở bé T. đi xuống khu vực bãi biển vắng (địa bàn giáp ranh xã Diễn Thành và Diễn Thịnh, huyện Diễn Châu, cách vị trí xảy ra tai nạn khoảng 3km).

Đến khoảng gần 22h, một số người dân phát hiện chiếc xe taxi này tại khu vực bãi biển với dấu hiệu bất thường nên đã giữ chân tài xế Trường, đồng thời báo cho người nhà xuống đón cháu bé về.

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Diễn Thành nhanh chóng đến hiện trường, phối hợp với Công an huyện Diễn Châu đưa tài xế taxi trên về trụ sở làm việc.

Ngay sau đó, cháu T. được đưa đến bệnh viện để kiểm tra. Bước đầu cho thấy, bé T. bị thương ở 2 cánh tay và các ngón tay trái, phải... Cháu N. sau đó cũng được đưa vào bệnh viện để theo dõi.

Phó Công an Nguyễn Văn Tấn cho biết: "Khi chúng tôi tìm đến cuối bãi biển Diễn Thành, thuộc địa phận xã Diễn Thịnh thì người dân đã tìm thấy xe taxi và tài xế. Lúc đó, tôi thấy trên người tài xế chảy máu, tôi đề nghị người dân bình tĩnh không đánh đập anh ấy. Cha của bé T. cũng ra tra hỏi “mày đã làm gì con gái tau?”.

Chúng tôi khuyên nhủ mọi người bình tĩnh rồi gọi báo Công an huyện Diễn Châu đến hiện trường. Sau đó, tài xế và xe taxi được đưa về trụ sở Công an huyện Diễn Châu để phục vụ công tác điều tra” - anh Tấn nói.

Giadinhvietnam.com