Vụ giấu xác cô gái dưới giếng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Lời khai của nghi phạm

09/12/2021 16:46

Khoảng 0h ngày 9/12, Hải gọi điện thoại đến Công an huyện Châu Đức khai ra vị trí giấu thi thể chị O.

Nghi phạm Trần Thanh Hải (SN 1988, trú tại thôn Quảng Long, xã Kim Long, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) sau khi đầu thú đã dẫn lực lượng chức năng tới chiếc giếng cạn, nơi hắn giấu thi thể cô gái Đ.T.K.O. (SN 2004, ngụ tại xã Bàu Chinh, huyện Châu Đức).

Theo báo Người lao động, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang lấy lời khai của đối tượng Hải. Theo đó, thời điểm nhóm 4 người của chị O. đến và đôi bên cự cãi, Hải cầm dao đuổi và gây thương tích cho chị M. Chị O. vào giải cứu thì bị Hải đâm nhiều nhát vào người.

Sau đó, một thanh niên trong nhóm đưa chị M. đi cấp cứu, còn O. ở lại hiện trường cùng nghi phạm. 

Tờ Người lao động thuật lại, lời khai của đối tượng Hải cho thấy, hắn đã dùng xăng đốt chiếc xe máy của nhóm chị K.O. kéo nạn nhân lại gần đống lửa, rồi đi vào nhà. Người thân nạn nhân sau đó tới hiện trường phát hiện cô gái nằm trong đống lửa nên chạy đi tìm người cứu. Khi đó, Hải dùng nước dập lửa, rồi dùng bao tải quấn thi thể chị O. chở đi trốn bằng chiếc xe máy của người thân chị O.

Vụ giấu xác cô gái dưới giếng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Lời khai của nghi phạm - Ảnh 2.

Nghi phạm Hải. Ảnh: Ngọc Giang/Người lao động

TTXVN thuật lại, khoảng 0h ngày 9/12, Hải gọi điện thoại đến Công an huyện Châu Đức để đầu thú và khai ra vị trí giấu thi thể chị O.

Nguồn trên nêu, thời điểm bỏ trốn, Hải chở thi thể chị K.O. tới ngách của chiếc giếng hoang gần ngôi miếu để giấu. Chiếc xe máy được đối tượng giấu trong vườn cỏ gần đó. Giấu xe máy xong, nghi phạm còn quay về nhà lấy nước, mỳ tôm rồi xuống giếng hoang trốn cùng thi thể nạn nhân.

Theo báo giới, sáng nay, cơ quan công an đã đưa nghi phạm tới thực nghiệm hiện trường. Thi thể nạn nhân O. được đưa lên khám nghiệm phục vụ công tác điều tra.

Tờ Công an TP.HCM/Công an nhân dân ghi nhận, thi thể chị O. ở giếng trong tình trạng bị cháy sém hết áo quần, được bọc sơ sài bằng 2 bao tải màu trắng. Tại hiện trường, có một ngách nhỏ thông xéo từ lòng giếng lên vườn và cũng là chỗ đối tượng chui vào ẩn náu. Cũng do đó mà dù giếng cách hiện trường không xa, đã có người tới tìm kiếm nhưng không ai phát hiện ra.

Vụ giấu xác cô gái dưới giếng ở Bà Rịa - Vũng Tàu: Lời khai của nghi phạm - Ảnh 4.

Giếng cạn nơi mà nghi phạm Hải giấu thi thể. Ảnh: báo Bà Rịa - Vũng Tàu

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-giau-xac-co-gai-duoi-gieng-o-ba-ria-vung-tau-loi-khai-cua-nghi-pham.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-giau-xac-co-gai-duoi-gieng-o-ba-ria-vung-tau-loi-khai-cua-nghi-pham-161210912143351240.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai