Vụ giết người, chặt xác ở Gò Vấp: Một phần cơ thể vẫn còn dưới sông

22/03/2015 20:44

Gần 1 năm sau khi vụ án giết người man rợ xảy ra, cho đến nay một phần thi thể nạn nhân vẫn nằm sâu dưới lòng sông lạnh.

VKSND TP HCM đã hoàn tất cáo trạng truy tố Trần Nhật Duy (SN 1994, quê Tiền Giang) về 2 tội “Giết người” và “Cướp tài sản”. Liên quan đến vụ án, Đặng Gia Linh (SN 1992, bạn gái Duy) cũng bị truy tố 2 tội danh “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” và “Che giấu tội phạm”.

Trần Nhật Duy có mối quan hệ với nạn nhân từ lúc là học sinh

Trần Nhật Duy có mối quan hệ với nạn nhân từ lúc là học sinh

Theo cáo trạng, Duy và anh V.A.T.(SN 1983, quê Tiền Giang) có mối quan hệ đồng tính từ năm 2011, khi Duy còn là học sinh cấp 3 tại Tiền Giang. Năm 2013, Duy đậu đại học và thuê phòng trọ tại quận Gò Vấp sống.

Do bị anh T. cấm, dọa đánh nếu có mối quan hệ với người khác nên Duy muốn giết anh T. và kể cho Linh nghe. Linh khuyên can nhưng Duy vẫn quyết định giết anh T. bằng được.

Tháng 2-2014, Duy lên mạng tìm mua 200g chất độc với giá 800.000 đồng rồi chờ cơ hội thuận lợi để ra tay. Vào ngày 15-5-2014, Duy cho thuốc độc vào tô mì đưa cho anh T. ăn; vừa ăn được một đũa thì nạn nhân nôn và kêu Duy ăn thử. Duy không dám ăn và nói với anh T. chắc mì bị hư nên đem đổ bỏ.

Đặng Gia Linh là đồng phạm tích cực trong vụ án

Đặng Gia Linh là đồng phạm tích cực trong vụ án

Tối 19-5-2014, anh T. nói đau đầu và nhờ Duy đi mua thuốc. Ngay lập tức Duy lấy 2 viên thuốc con nhộng chứa chất độc đã chuẩn bị đưa cho T. uống. Sáng hôm sau, thấy anh T. đã chết nhưng Duy vẫn đi học bình thường rồi nghĩ cách phi tang xác chết.

Duy mang xe máy, điện thoại của nạn nhân bán được 10 triệu đồng và đưa cho Linh cất giữ. Sau đó, Duy kêu Linh đến phòng trọ chơi còn Duy kéo xác nạn nhân vào nhà tắm dùng cưa máy phân xác anh T. thành nhiều khúc.

Duy mang một phần thi thể xuống phà Mỹ Lợi (Tiền Giang) phi tang; hai phần thi thể khác Duy cùng Linh phi tang ở đèo Tà Pứa ( Tánh Linh, Bình Thuận) và đèo Bảo Lộc (Lâm Đồng). Trong lúc Duy ném bao xuống đèo thì Linh giả vờ chụp ảnh để tránh bị phát hiện.

Do phần thi thể còn lại của anh T. ở nhà trọ phân hủy, bốc mùi nên người dân đã gọi điện trình báo công an. Rạng sáng 24-5-2014, khi Duy và Linh vừa về đến phà Mỹ Lợi (quận Gò Vấp) thì bị công an bắt khẩn cấp.

Qua chỉ điểm, công an đã thu hồi các phần cơ thể tuy nhiên 2 cánh tay trong ba lô mà Duy ném xuống phà Mỹ Lợi đến nay vẫn chưa tìm thấy.

Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương