Vũ Hoàng Việt lần đầu tiết lộ ‘thiên tình sử’ với tình già Yvonne

26/11/2013 15:01

Từ chuyện tình yêu ban đầu bị ‘ném đá’ cho tới những món quà giá trị và cả lý do vì sao yêu nhau,...đều được Vũ Hoàng Việt lần đầu chia sẻ rất thật.

Có ý kiến cho rằng nên đưa cặp đôi Hoàng Việt - Yvonne vào đề cử Cặp đôi của năm. Bạn thấy thế nào về ý kiến này?

Mỗi ngày chuyện tình cảm của Việt và Yvonne càng được ủng hộ hơn, Việt rất vui. Chuyến đi châu Âu vừa qua, Việt đã gặp được rất nhiều người quý mến Việt và Yvonne, và có một số người đã trở thành bạn. Những người bạn mới này ở đủ các địa vị và tuổi tác khác nhau, có những doanh nhân thành đạt từ lâu lắm rồi, có những người nắm những vị trí khá cao trong công việc của họ, độ tuổi từ 30 đến 60.

Ai cũng quý mến Yvonne và đều nói bên ngoài Yvonne trẻ và đẹp hơn trong hình rất nhiều, lại vui vẻ dễ thương nữa. Việt rất trân trọng sự quý mến của mọi người.

Được bình chọn là cặp đôi của năm hay không, điều đó có lẽ không quan trọng lắm, Việt vẫn sống thật với lòng mình, vẫn muốn được yêu Yvonne mãi mãi và vẫn thật vui mỗi khi nhận được sự ủng hộ của mọi người, rằng họ mong Việt và Yvonne hạnh phúc.

Ban đầu yêu Yvonne, Việt bị ‘ném đá’ rất nhiều. Bạn đã làm thế nào để vượt qua được những dư luận đó để có ngày hôm nay?

Việt nhờ vào sự vững chãi và tự tin của Yvonne rất nhiều, những khi Việt bức xúc, Yvonne lại cười và nói: ‘Sao vậy cưng? Sao lại để những lời nói của những người không biết mình và không hiểu mình lấy mất đi cái vui vẻ và hạnh phúc của cuộc sống vậy? Hãy coi mọi chuyện nhẹ như lông hồng thì nó sẽ bay đi, còn nếu Cưng coi nó nặng quá, nó sẽ giết chết Cưng đó. Và Yvonne đã nói những điều thật thực tế, và dần dần Việt không còn khó chịu nữa, Việt vui vẻ sống với hạnh phúc của mình.

Có khi nào mà vì dư luận, Việt cảm thấy mệt mỏi và muốn buông tay Yvonne (và ngược lại, Yvonne muốn buông tay bạn), các bạn đã làm như thế nào để kiên trì ở bên nhau?

Được yêu Yvonne là một diễm phúc lớn của Việt. Từ Yvonne Việt đã được học hỏi rất nhiều, từ tư tưởng, lời nói và kinh nghiệm sống… Việt chưa bao giờ có ý nghĩ buông Yvonne ra, và Yvonne cũng thế. Yvonne luôn làm những gì Yvonne muốn và Yvonne chưa bao giờ chùn bước trước bất cứ khó khăn nào. Ai biết Yvonne đều biết rất rõ điều này.

Yvonne tổ chức sinh nhật cho Hoàng Việt ở Việt Nam trước khi về Mỹ.

Yvonne đã thân gái một mình nơi xứ người, đã cố gắng và đạt được địa vị trong xã hội và rất thành công trong sự nghiệp. Yvonne không dễ bị lay chuyển bởi những lời ra lời vào đâu. Yvonne lại sống rất vị tha, chưa bao giờ Việt thấy Yvonne để bụng chuyện gì, có lẽ nhờ vậy mà Yvonne thật trẻ trung (Cười).

Mọi người trong gia đình Yvonne đối với Việt thế nào?

Gia đình của Yvonne đều ủng hộ mọi quyết định của Yvonne, nên chuyện yêu Việt cũng thế, không ai phản đối cả. Ai cũng thường xuyên theo dõi Việt và Yvonne trên các trang truyền thông, và cũng kết nối với Việt trên Facebook cá nhân. Đã có mấy chị và em của Yvonne về Việt Nam, Việt cũng được đi chơi chung nhiều lần, mọi người rất vui vẻ và thân thiện với nhau.

Việt đã sang Mỹ thăm gia đình Yvonne chưa?

Tết cổ truyền năm nay, Việt sẽ đến ăn tết với gia đình Yvonne bên Mỹ. Đây sẽ là cơ hội cho Việt gặp tất cả mọi người. Việt thận nôn nóng và hồi hộp, vì đây là một bước tiến thật to lớn đối với Việt. Mọi người hãy chúc phúc cho Việt nhé (Cười).

Việt mong cho tất cả mọi cuộc tình trên thế gian này, dù khác biệt tuổi tác, địa vị hay hoàn cảnh đến đâu, hãy sống thật và yêu thật, luôn tay trong tay vượt qua mọi khó khăn, trở ngại, thì cuối cùng cũng sẽ được có nhau thôi. Chúc tất cả những người đang yêu nhau có thật nhiều hạnh phúc.

Ở Việt Nam, Việt và Yvonne có căn hộ riêng để bên nhau chứ?

Việt đã có chỗ ở riêng, giữa trung tâm Sài Gòn, là nơi rất ấn tượng và đẳng cấp. Khi Yvonne về Việt Nam, ngoài những chuyến du lịch trong và ngoài nước, Việt và Yvonne thường xuyên ở đây. Yvonne là người thích cuộc sống tiện nghi và ở đâu cũng thế, Yvonne luôn chọn nơi có đầy đủ mọi thứ.

Yvonne tặng Việt rất nhiều quà giá trị. Việt hạnh phúc khi được Yvonne quan tâm chứ?

Sao lại không hạnh phúc khi được người yêu quan tâm chứ, nhất là Yvonne là người rất tâm lý và chu đáo! Dĩ nhiên những món quà đắt giá Yvonne tặng cho Việt đã làm Việt rất xúc động. Nhưng hạnh phúc nhất là khi Việt có được món quà vô giá- đó là Yvonne.

Vũ Hoàng Việt tổ chức sinh nhật cho Ba cách đây 2 ngày.

Yêu Yvonne, Việt có tất cả. Không biết, một tháng Yvonne chu cấp cho Việt là bao nhiêu?

Nếu nói là bao nhiêu có lẽ Việt không tính hết được. Chỉ biết là rất nhiều, Việt đã thay đổi cuộc sống của chính mình và cả cho đời sống gia đình Việt. Ngoài việc Việt được đi xa và hiểu rộng hơn, điều ý nghĩa nhất là Việt giúp được gia đình mình có cuộc sống tốt hơn.

Hiện tại, Việt cũng đang để dành vốn để đầu tư kinh doanh khi Việt đủ điều kiện. Yvonne cũng đang hướng dẫn để Việt hiểu được mình hợp với kinh doanh gì nhất. Và Yvonne cũng muốn Việt được đi mọi nơi để mở mang tầm nhìn và sự hiểu biết. Trước khi bắt tay vào kinh doanh, Việt cũng đang đăng ký học về ngành kinh tế, để giúp mình có thêm kinh nghiệm khi đi vào công việc.

Ba mẹ Vũ Hoàng Việt có cuộc sống đầy đủ hơn kể từ khi Việt yêu Yvonne.

Trước Việt, Yvonne có chồng và con không?

Yvonne là một phụ nữ mà Việt biết có cuộc đời đầy đủ nhất. Yvonne đã thành danh ở nước ngoài, và kể cả bây giờ về nước cũng thế. Đã mang được mọi người trong gia đình sang Mỹ định cư, và cũng đã có cuộc sống rất trọn vẹn mà mọi người phụ nữ trên đời này đều mơ ước. Nhưng xin cho Việt miễn nói về đời tư của Yvonne. Việt sẵn sàng chia sẻ về mình và cuộc đời mình.

Việt và Yvonne gặp nhau trong hoàn cảnh nào?

Việt và Yvonne từng đi chơi chung trong một nhóm bạn. Trong đó có những nghệ sĩ và người mẫu cũng khá nổi tiếng. Yvonne khi ấy thật nổi bật. Việt cũng vì thế mà ít dám trò chuyện với Yvonne. Có lẽ cũng vì sự nghèo và lòng tự ti đã làm Việt khá rụt rè trước đám đông, Việt cũng hay ra về trước khi tan tiệc.

Bởi vậy mà khi được Yvonne gọi rủ đi ăn lần đầu tiên, Việt đã thật bất ngờ và lo lắng nên nói từ chối. Và đó cũng là lý do mà Yvonne sau này kể lại với Việt là ‘nhất định phải nắm cổ Việt bằng được’ (Cười).

Yvonne tưởng Việt chảnh nên đã nhất định ‘cua’ Việt. Xong rồi sẽ cho Việt nếm trải ‘thế nào là lễ độ’. Nhưng Yvonne nói khi biết Việt rồi thì cô ấy thấy Việt thật dễ thương, không chảnh như Yvonne lầm tưởng ban đầu, mà ngược lại rất thật thà ngay thẳng. Yvonne đã mến Việt từ đó và nhất là sau khi hiểu hoàn cảnh của Việt, Yvonne bắt đầu giúp đỡ Việt.

Việt sẵn sàng nhận sự giúp đỡ đó mà không vướng bận điều gì?

Việt chưa khi nào đòi hỏi, nhưng Yvonne luôn hiểu những gì Việt cần và đã để ý săn sóc những nhu cầu cần thiết của tôi. Chúng tôi làm bạn với nhau, thường xuyên đi xem phim và đi ăn, đi chơi… Những giây phút ngồi bên bờ biển Vũng Tàu, Mũi Né, bên bờ sông ở Bến Tre hay Mỹ Tho, Việt và Yvonne thường tâm sự với nhau về cuộc sống của mình.

Và như thế rồi hai bạn nảy nở tình cảm?

Việt cũng không rõ bọn Việt có tình cảm với nhau lúc nào. Chỉ biết đến một lần, khi Yvonne về Mỹ, Việt đã nhớ da diết, nhớ đến không ăn, không ngủ được. Việt tưởng như điên lên vì nhớ. Nhớ sự nhẹ nhàng và cả sự cứng cỏi của Yvonne, nhớ sự nhân từ và giúp đỡ của Yvonne cho những người thiếu kém. Việt nhớ tiếng nói, mùi thơm và nhất là làn da mịn màng của cô ấy…

Thế là Việt biết mình đã yêu Yvonne rồi. Nhưng Việt không dám thổ lộ cho Yvonne biết, chỉ sợ Yvonne hiểu lầm và đánh giá sai về mình. Nên Việt đã nén nỗi nhớ nhung đó, chờ ngày Yvonne trở lại Việt Nam. Nhưng may thay lần xa nhau đó, Yvonne đã liên lạc với Việt nhiều hơn, bọn Việt nói chuyện dài hơn. Và khi trở lại, Yvonne đã ôm Việt thật chặt khi Việt đến đón cô ấy ở phi trường. Cả Việt và Yvonne tuy không nói ra, nhưng đều biết tình cảm dành cho nhau đã đến mức nào.

Có lẽ đó cũng là lý do tại sao tình yêu của Việt và Yvonne vững mạnh, không có điều gì có thể làm tan vỡ chúng tôi.

Sợi dây chuyền hơn 5 ngàn đô tình Yvonne tặng Hoàng Việt.

Bạn có vẻ rất tự tin ?

Bởi vì tình yêu của Việt và Yvonne đến rất tự nhiên, từ từ, chân thật, đến bằng sự cảm động và hiểu biết, không vội vàng hấp tấp, không bồng bột. Chúng tôi hiểu mình là ai, mỗi ngày chúng tôi một thắm thiết với nhau hơn. Cho đến bây giờ đã hơn 1 năm từ khi chúng tôi ở bên nhau, Việt vẫn nhớ Yvonne quay quắt mỗi lần cô ấy đi xa.

Tuy gia đình Việt lúc nào cũng xung quanh Việt, nhưng nỗi trống vắng đó không bao giờ phủ lấp được cho đến khi Yvonne trở lại. Được yêu và được nhớ thật là một trải nghiệm tuyệt vời. Việt luôn muốn giữ cảm giác này mãi mãi. Việt rất yêu Yvonne!

Việt nghĩ tình yêu là một điều thật quý giá. Và chúng ta nên nói cho mọi người biết, chúng ta đã yêu và được yêu như thế nào!

Xin cảm ơn Vũ Hoàng Việt về cuộc trò chuyện!

Edaily.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?