Vụ học sinh lớp 8 ở quận Bình Tân nghi bị bảo vệ nhà trường hiếp dâm: Nữ sinh đang rất hoảng sợ

04/10/2019 15:21

Lãnh đạo trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân, TP.HCM) cho biết bé Tr. hiện rất hoảng sợ, tuy nhiên người bảo vệ bị tố hiếp dâm nạn nhân không thừa nhận hành vi của mình.

Ngày 3/10, Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết đã tiếp nhận vụ việc một gia đình tố cáo bảo vệ trường THCS Tân Tạo A (quận Bình Tân) có hành vi hiếp dâm một bé gái tên Tr., là nữ sinh đang học tại đây.

Bước đầu, cơ quan chức năng đã mời các bên liên quan đến làm việc và cử các đội nghiệp vụ điều tra làm rõ.

Vụ học sinh lớp 8 ở quận Bình Tân nghi bị bảo vệ nhà trường hiếp dâm: Nữ sinh đang rất hoảng sợ

Trường THCS Tân Tạo A.

Sáng 4/10 phóng viên đã đến ngôi trường trên để tìm hiểu thông tin vụ việc. Trao đổi với phóng viên, cô Nguyễn Thị Sơn Hà - Phó hiệu trưởng Trường THCS Tân Tạo A xác nhận có sự việc nhận được trình báo trên.

Đại diện trường thông tin vào ngày 1/10, M.H.Tr., một nữ sinh lớp 8 đang học bán trú tại trường mượn điện thoại của thầy giáo dạy thể dục để gọi về nhà cho mẹ kể sự việc bị một bảo vệ (giấu tên) ở trường sàm sỡ trong nhà vệ sinh.

Vụ học sinh lớp 8 ở quận Bình Tân nghi bị bảo vệ nhà trường hiếp dâm: Nữ sinh đang rất hoảng sợ - 1

Sự việc được lãnh đạo trường cho biết xảy ra vào ngày 30/10 theo lời kể của nữ sinh.

"Lúc đó thầy thể dục đứng gần thì nghe bé nói là bé đang rất hoảng sợ. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, tôi tới phòng bé tìm gặp để hỏi sự việc. Ngay sau đó mẹ của bé cũng tới trường đề nghị làm rõ mọi chuyện" - cô Hà nói.

Theo phó hiệu trường Trường Tân Tạo A, sau đó nhà trường đã gọi người bảo vệ liên quan lên làm việc.

Tuy nhiên người này chỉ thừa nhận là chỉ đi đóng cửa các phòng học, có gặp bé Tr. nhưng phủ nhận việc hành vi sàm sỡ bé Tr.

Hiện nhà trường đã đình chỉ công tác đối với người bảo vệ này, đồng thời đang phối hợp với cơ quan công an để làm rõ vụ việc. Bé Tr. vẫn đi học bình thường nhưng tâm lý của bé vẫn chưa ổn định.

Vụ học sinh lớp 8 ở quận Bình Tân nghi bị bảo vệ nhà trường hiếp dâm: Nữ sinh đang rất hoảng sợ - 2

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ việc.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ, Hội bảo vệ Quyền trẻ em TP.HCM cho biết, Hội đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang tiến hành các biện pháp hỗ trợ nạn nhân. Theo luật sư Nữ, gia đình đã đưa bé làm giám định pháp y và đang chờ kết quả.

Ttvn.vn