Vụ hỗn chiến kinh hoàng của 2 nhóm giang hồ ở Sài Gòn: ‘Nghe nhiều tiếng nổ lớn như tiếng súng’

23/04/2018 10:15

"Những người này cầm rất nhiều mã tấu, dao chạy tới gần nhà tôi, sợ quá nên tôi đã đóng cửa nhà lại. Khi có một người trúng đạn thì nhóm thanh niên gọi nhau rút lui".

Tối 22/4 Công an quận 3, TP.HCM đang điều tra hiện trường, truy xét các đối tượng có tham gia vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương vừa xảy ra trên địa bàn trong chiều cùng ngày. Theo nhiều người dân chứng kiến vụ hỗn chiến có cả tiếng súng nổ.

Trả lời Zing, Trần Hạnh (35 tuổi) là người chứng kiến vụ việc, chị cho biết: “Lúc 2 nhóm thanh niên gồm hai mấy người mới xuất hiện là đã nghe tiếng súng nổ, sau đó họ dí nhau chạy. Những người này cầm rất nhiều mã tấu, dao chạy tới gần nhà tôi, sợ quá nên tôi đã đóng cửa nhà lại. Khi có một người trúng đạn thì nhóm thanh niên gọi nhau rút lui”.

Chị Trần Hạnh, nhân chứng kể lại vụ việc.

Bà Linh (53 tuổi) kể lại: “Có một thanh niên chạy đến chỗ quán ăn của tôi giật lấy con dao để chống cự. Một lúc sau, khi nhóm thanh niên bỏ đi thì thanh niên này chạy lại trả dao”.

Một nhân chứng khác tên Vinh (43 tuổi, ngụ quận 3) kể lại với Thời Đại: “Phát hiện 2 nhóm hỗn chiến cầm hung khí, tôi chạy vào nhà. Trong lúc 2 nhóm hỗn chiến nghe nhiều tiếng nổ lớn như tiếng súng. Khi nhìn ra thì phát hiện 1 người bị thương trên người như vết đạn…”.

Trước đó, vào 17h chiều, người dân dọc đường Hoàng Sa thuộc phường 14, quận 3 hoảng sợ khi chứng kiến khoảng 20 đối tượng thuộc 2 băng nhóm giang hồ hỗn chiến. Những nhân chứng cho biết, 2 nhóm người này cầm nhiều hung khí trên tay như: dao, mã tấu thậm chí có súng ngắn để giải quyết nhau.

Nhóm đối tượng cầm mã tấu hồn chiến.

2 nhóm giằng co, truy đuổi theo để đâm chém nhau. Vụ hỗn chiến khiến nhiều người bị thương. 1 nhóm thất thế đã bỏ chạy khỏi hiện trường và nhóm còn lại cũng rời đi sau đó. Được biết, 2 nhóm đối tượng cũng đã tự đưa những người bị thương đi cấp cứu.

Hiện trường xảy ra vụ việc. Ảnh: Theo Thời Đại

Diễn biến vụ truy sát được camera xung quanh hiện trường ghi nhận.

Hiện Công an vào cuộc điều tra, khoanh vùng nhóm đối tượng gây án

Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020