Vụ nam sinh lớp 5 bị anh lớp 8 đâm tử vong: Không có xích mích gì, vết kéo đâm trúng tim

14/01/2021 14:39

Trên đường đến trường, nam sinh T. bất ngờ bị Đ. cầm kéo đâm 1 nhát trúng tim dẫn đến tử vong. Giữa 2 nam sinh trước đó được xác định không có xích mích gì.

Ngày 14/1, Công an huyện Quỳ Hợp (Nghệ An) vẫn đang tiếp tục tạm giữ Trương Văn Đ. (SN 2006, trú xóm Đồng Nang, xã Hạ Sơn, huyện Quỳ Hợp; học sinh lớp 8 trường THCS Hạ Sơn) để điều tra làm rõ về nghi án giết người.

Thời điểm xảy ra vụ việc vào khoảng gần 13h ngày 12/1. Thời điểm này em Đ. đã đi học về. Em T. được anh trai (học sinh lớp 7, trường THCS Hạ Sơn) dùng xe đạp chở đến trường.

Khi đi cách nhà khoảng 1km, cách trường tiểu học 2km thì 2 anh em Tây gặp Đông đi trên đường.

Quá trình gặp nhau, Đ. đã dùng 1 chiếc kéo đâm 1 nhát chí mạng vào phía trước ngực của T.. Vết kéo sâu trúng tim khiến T. gục xuống và tử vong sau đó. Sau vụ việc, công an đã bắt giữ Đ. để điều tra làm rõ vụ án.

Liên quan tới vụ việc trên, chia sẻ với phóng viên, lãnh đạo trường THCS Hạ Sơn cho biết, ở trường thì nam sinh Đ. hiền lành, ngoan ngoãn, không có biểu hiện gì khác thường. Em Đ. cũng chưa bao giờ đánh nhau với bạn khác.

 Em Đ. và nạn nhân học 2 trường khác nhau, qua tìm hiểu thì cả 2 em chưa có xích mích gì với nhau. Riêng anh trai của T. và Đ. tuy học cùng trường nhưng cũng không xảy ra xích mích gì. Hiện chưa rõ nguyên nhân gì dẫn đến vụ việc đau lòng trên.

Vụ nam sinh lớp 5 bị anh lớp 8 đâm tử vong: Không có xích mích gì, vết kéo đâm trúng tim

Xã Hạ Sơn (chấm đỏ) huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An nơi xảy ra sự việc.

"Nhà em Đ. cách trường 7km, có hoàn cảnh khá khó khăn, do chăm sóc không tốt nên cơ thể em hơi nhỏ so với các bạn khác nhưng em không có bệnh tật gì, tâm lý vẫn bình thường. Chúng tôi cũng chưa biết cái kéo em Đ. dùng để đâm em T. lấy ở đâu ra", vị lãnh đạo trường THCS Hạ Sơn nói.

Sau vụ việc, phía nhà trường cũng đã làm các công tác ổn định tư tưởng học sinh trong trường để các em yên tâm học tập, lãnh đạo trường THCS Hạ Sơn chia sẻ.

Thông tin trên tờ Đời Sống Pháp Luật, hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Hạ Sơn cho biết, về nguyên nhân dẫn đến sự việc gia đình hai em đều không biết. Sau cái chết của em trai, anh trai em T. cũng đang hoảng loạn và chưa kể thêm gì. Hiện học sinh đâm bạn đang bị công an tạm giữ lấy lời khai để làm rõ sự việc.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn An - Chủ tịch UBND xã Hạ Sơn cho biết, cả 2 gia đình nạn nhân và người gây ra vụ việc đều là dân tộc Thổ. Sau vụ việc, chính quyền xã đã đến 2 gia đình làm công tác tư tưởng để họ hiểu, tránh xảy ra sự việc không đáng có.

Chính quyền địa phương hiện cũng đã thăm hỏi, phối hợp gia đình làm lễ mai táng cho cháu T. theo phong tục.

"Nhà cả 2 trường hợp này đều khá khó khăn. Nạn nhân T. thì là con trai út, trước có 1 anh trai. Nhà của Đ. cũng là con út nhưng nhà đông con hơn, hoàn cảnh thì khó khăn. Sau vụ việc, chính quyền địa phương phải xuống túc trực dưới 2 nhà để lo việc và chia sẻ với cả 2 gia đình", Chủ tịch UBND xã Hạ Sơn nói.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-nam-sinh-lop-5-bi-anh-lop-8-dam-tu-vong-khong-co-xich-mich-gi.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-nam-sinh-lop-5-bi-anh-lop-8-dam-tu-vong-khong-co-xich-mich-gi-vet-keo-dam-trung-tim-tintuc731014

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai