Vụ nghi chồng bạo hành, ép quan hệ ở Tây Ninh: Vợ yêu cầu xử lý hình sự

11/02/2020 12:51

Theo vị lãnh đạo huyện, sau khi nắm thông tin, huyện đã chỉ đạo xác minh về sự việc, vụ việc chồng hờ bạo hành vợ tại xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh.

Liên quan vụ một phụ nữ 27 tuổi ở xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh được giải cứu sau khi được cho là bị chồng bạo hành, tối qua (10/2), Công an xã An Tịnh cho Tiền Phong biết đã tiếp nhận đơn yêu cầu xử lý hình sự từ nạn nhân.

Chiều qua (10/2), chị La Thị Sang đã đến Công an xã An Tịnh trình bày và nộp đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Bùi Trung Tín đồng thời đề nghị được giám định thương tật vết thương do bị đánh. Chị Sang trình bày chồng là Bùi Trung Tín đã có hành động đánh đập chị dã man.

Theo đó, tối 8/2, Tín đã đánh vào đầu, mặt, đá vào người chị Sang, sau đó rút dây nịt da mà Tín đang đeo trên người quất liên tục vào lưng nạn nhân. Trong lúc Sang mệt và ngủ thiếp đi, Tín lôi Sang dậy và tiếp tục đánh đập, dùng kéo cắt tóc Sang, rồi dùng dây nịt quất vào người Sang. Sau đó, Tín cưỡng bức quan hệ tình dục, dùng điện thoại chụp lại hình ảnh…

“Nạn nhân đã có đơn xử lý hình sự, vụ việc sẽ được giải quyết chặt chẽ theo quy định của pháp luật”. 

Nghi chồng bạo hành, ép quan hệ ở Tây Ninh: Vợ yêu cầu xử lý hình sự

Chị Sang đã gửi đơn tố cáo hành vi bạo lực của chồng. Ảnh: BVPL & Tiền Phong

“Tôi cảm thấy mình bị xúc phạm thể xác và tinh thần rất nặng nề. Trong lúc hành hạ, đánh đập tôi, tôi đã cố la lên cầu cứu, nhưng không có ai nghe thấy. Nay, tôi làm đơn này gửi đến các đơn vị chức năng để tố cáo hành vi của chồng tôi là Bùi Trung Tín, đồng thời yêu cầu xử lý hình sự đối với hành vi của Bùi Trung Tín theo pháp luật để trả lại công bằng cho tôi” - Đơn của chị La Thị Sang nêu.

Trong khi đó, ông Nguyễn Văn Lam – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho  BVPL biết đã chỉ đạo xác minh về sự việc chồng nghi bạo hành vợ xảy ra tại xã An Tịnh.

Theo vị lãnh đạo huyện, sau khi nắm thông tin, huyện đã chỉ đạo xác minh về sự việc, vụ việc chồng hờ bạo hành vợ tại xã An Tịnh chưa chính thống. “Hiện xã An Tịnh vẫn đang làm việc với các bên liên quan, sau khi có thông tin chính thống, chính xác nhất sẽ thông tin đến các cơ quan báo chí”, ông Lam khẳng định.

Liên quan đến vụ việc, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh Võ Thanh Thủy – cho hay, chưa nắm được sự việc. “Sau khi nhận tin phản ánh, đơn vị sẽ cho xác minh để nắm sự việc rồi sẽ thông tin đến quý báo”, bà Thủy thông tin.

Trước đó, tối tối 8/2, Đội Cứu nạn Giao thông Tây Ninh nhận được cuộc gọi cầu cứu của chị La Thị Sang (27 tuổi, ngụ xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng). Đội đã cùng với lực lượng địa phương tổ chức giải cứu thành công chị Sang cùng với bố mẹ ruột của chị.

Doisongplus.vn

Nguồn: http://doisongplus.vn/nghi-chong-bao-hanh-ep-quan-he-o-tay-ninh-vo-yeu-cau-xu-ly-hinh-su-84128-3.htm.. Nguồn: http://doisongplus.vn/nghi-chong-bao-hanh-ep-quan-he-o-tay-ninh-vo-yeu-cau-xu-ly-hinh-su-84128-3.html