Vụ người giúp việc bị ngược đãi đến chết tại Singapore: Nạn nhân bị tra tấn liên tiếp 35 ngày

26/02/2021 16:41

Chỉ 5 tháng sau khi được nhận vào làm, Gaiyathiri Murugayan đã bắt đầu ngược đãi người giúp việc và bỏ đói cô đến chết.

Theo CNA, vào những ngày trước khi nạn nhân qua đời vì chấn thương sọ não cùng vô số vết thương nặng ở cổ, cô ấy đã bị bỏ đói và trói vào cửa sổ. Thậm chí, cô ấy còn bị nhà chủ đánh đập nếu phát hiện tìm đồ ăn trong thùng rác.

Được biết, Gaiyathiri Murugayan (40 tuổi) đã nhận toàn bộ 28 tội danh bao gồm tội Giết người, Tra tấn và lạm dụng người khác. Bên công tố viên đang nỗ lực tìm kiếm mọi bằng chứng để Gaiyathiri bị tuyên án tù chung thân.

Vụ người giúp việc bị ngược đãi đến chết tại Singapore: Nạn nhân bị tra tấn liên tiếp 35 ngày

Hung thủ Gaiyathiri Murugayan

Theo báo chí địa phương, Piang Ngaih Don, quốc tịch Myanmar đến Singapore làm việc cho gia đình Gaiyathiri bắt đầu từ 5/2015. Đây là công việc đầu tiên của cô ấy ở nước ngoài vì hoàn cảnh gia đình vô cùng khó khăn.

Để có tiền nuôi nấng đứa con trai 3 tuổi, Piang đã đồng ý tất cả những điều kiện cho dù là vô lý nhất của Gaiyathiri bao gồm: Không dùng điện thoại di động; không có ngày nghỉ hay làm làm chung việc với bất kỳ người giúp việc nào khác,…

Tuy nhiên, không được bao lâu, gia đình Gaiyathiri bắt đầu cảm thấy không hài lòng với Piang. Họ cho rằng cô chậm chạp, không hợp vệ sinh, ăn quá nhiều nên Gaiyathiri đã tự đặt ra một “hệ thống quy tắc” nghiêm ngặt mà nạn nhân phải tuân theo.

Ban đầu, Gaiyathiri chỉ chửi mắng Piang mỗi khi cô vi phạm quy tắc nhưng đến 10/2015, người phụ nữ bắt đầu đánh đập, bạo hành nạn nhân. Các đoạn camera giám sát cho thấy Piang bị tra tấn trong 35 ngày cuối cùng trước khi tử vong.

Kết quả khám nghiệm tử thi phát hiện 31 vết sẹo gần đây và 47 vết thương ngoài da trên cơ thể nạn nhân. Theo báo cáo, Piang đã giảm 15kg trong thời gian làm việc và mất khoảng 38% trọng lượng cơ thể trong khoảng 14 tháng.

Bên cạnh Gaiyathiri, người chồng của nghi phạm cũng đang đối mặt với cáo buộc lạm dụng người giúp việc.

Hiện, vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-nguoi-giup-viec-bi-nguoc-dai-den-chet-tai-singapore-nan-nhan-.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-nguoi-giup-viec-bi-nguoc-dai-den-chet-tai-singapore-nan-nhan-bi-tra-tan-lien-tiep-35-ngay-tintuc740472

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương