Vụ nhà dân mất nhiều tài sản giá trị trên 8,3 tỷ đồng ở Vĩnh Long: Nghi phạm bị bắt sau 3 tuần lẩn trốn

25/12/2018 22:16

Nghi phạm bị bắt khi đang lẩn trốn ở Kon Tum. Hiện đối tượng này đang được di lý về Vĩnh Long để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Liên quan đến vụ một nhà dân mất nhiều tài sản giá trị trên 8,3 tỷ đồng, ngày 25/12, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đơn vị đã bắt được nghi phạm gây ra vụ trộm hơn 8 tỉ đồng của gia đình bà Nguyễn T.H (40 tuổi; ngụ xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, Vĩnh Long).

Cụ thể, đối tượng này là Hồ Đức Thiện (32 tuổi; ngụ tỉnh Nghệ An). Thiện bị bắt khi đang lẩn trốn ở Kon Tum. Hiện đối tượng này đang được di lý về Vĩnh Long để tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đối tượng Hồ Đức Thiện. Ảnh: NLĐ.

Đối tượng Hồ Đức Thiện. Ảnh: NLĐ.

Như thông tin đã đưa, khoảng 18h ngày 4/12, chị N.T.H. (SN 1978, ngụ ấp Bình Hòa 1, xã Bình Hòa Phước, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) đến Công an trình báo nhà bị kẻ gian đột nhập nhà chị lấy đi nhiều tài sản gồm: 50 lượng vàng 24K, 26 lượng vàng 18K, 3,2 tỷ đồng tiền mặt và nhiều tài sản có giá trị khác với tổng giá trị trên 8,3 tỷ đồng.

Ghi nhận tại hiện trường, ngôi nhà có đến 6 camera an ninh, kẻ trộm có thể đã đột nhập từ cửa sau căn nhà và đẩy camera quay hướng khác để thực hiện hành vi.

Qua trích xuất camera ghi lại một thanh niên đội nón bảo hiểm, bịt khẩu trang, đeo găng tay đi vào bấm chuông cửa ngôi nhà trước thời điểm chủ ngôi nhà báo bị trộm. Lực lượng chức năng nhận định đây chính là một trong những thủ phạm nên phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Vĩnh Long và Công an huyện Long Hồ đã cho lực lượng tỏa đi nhiều hướng để truy lùng thủ phạm.

 
Saostar.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?