Vụ ni cô bị hiếp dâm: Nhóm người gây án nói giọng Bắc

19/07/2020 08:35

"Đây là nhóm người lạ, không phải người dân địa phương", đại diện Công an huyện Núi Thành cho biết.

Vụ ni cô bị hiếp dâm: Nhóm người gây án nói giọng Bắc

Ảnh minh hoạ.

Liên quan đến vụ việc ni cô tại tịnh thất T.L (xã Tam Nghĩa) bị hiếp dâm, Công an huyện Núi Thành (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang thu thập, trích xuất camera để truy tìm nhóm 3 người gây án.

Công an huyện cũng đã đưa chị H.T.N.Q (SN 2001), ni cô tại tịnh thất T.L và là nạn nhân trong vụ việc đi giám định để phục vụ điều tra.

Thượng tá Phạm Viết Tiến, Trưởng Công an huyện Núi Thành, cho biết đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc, vì đây là vụ án rất đặc biệt.

"Chúng tôi vẫn đang truy tìm. Bước đầu từ lời khai của nạn nhân thì xác định đây là nhóm đối tượng lạ, nói giọng Bắc chứ không phải người địa phương", Thượng tá Tiến nói.

Trước đó, Công an huyện Núi Thành nhận được tin trình báo của chị H.T.N.Q (SN 2001), ni cô tại tịnh thất T.L (xã Tam Nghĩa) về việc bị nhóm người hiếp dâm và trộm cắp tài sản.

Theo trình báo, khoảng 8h ngày 17/7, nhóm 3 người đột nhập vào tịnh thất T.L. Cả nhóm này đang lấy trộm máy lọc nước và tủ lạnh thì bị chị Q phát hiện và hô hoán. Một trong 3 kẻ đột nhập áp sát bịt miệng chị Q. Chị Q vùng vẫy, cắn vào tay người này rồi bỏ chạy vào phòng nhưng bị 2 người còn lại dùng dao uy hiếp, khống chế rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau khi thoả mãn thú tính, nhóm 3 người lấy 1,5 triệu rồi bỏ đi.

Toquoc.vn

Nguồn: http://toquoc.vn/vu-ni-co-bi-hiep-dam-nhom-nguoi-gay-an-noi-giong-bac-82020187164120417.htm.. Nguồn: http://toquoc.vn/vu-ni-co-bi-hiep-dam-nhom-nguoi-gay-an-noi-giong-bac-82020187164120417.htm