Vụ nổ súng bắn người ở Hải Phòng: Bắt khẩn cấp một số đối tượng

29/04/2018 07:59

Công an quận Ngô Quyền và Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hải Phòng cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp một số đối tượng liên quan đến vụ án.

Liên quan đến vụ nổ súng xảy ra ngày 29/3 làm 1 phụ nữ bị thương tại địa bàn quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng, nguồn tin trên báo Công an nhân dân cho biết, Công an quận Ngô Quyền và Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an TP Hải Phòng đã khởi tố vụ án và ra lệnh bắt khẩn cấp một số đối tượng.

Qua quá trình điều tra, công an đã xác định được danh tính 3 đối tượng liên quan đến vụ án gồm: Hoàng Ngọc Vân (SN 1992), trú tại phường Lạc Viên, quận Ngô Quyền; Vũ Tuấn Long (SN 1993), trú tại phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền và Hoàng Anh Mỹ (SN 1993), trú tại phường Gia Viên, quận Ngô Quyền.

Trước đó, vào ngày 29/3, tại địa bàn phường Cầu Tre, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng. Nguyên nhân được cho xuất phát từ những mâu thuẫn của trẻ nhỏ. Một số đối tượng đã kéo đến gây sự rồi nổ súng khiến chị Trần Thị Thu Hà bị thương ở chân. 

Đối tượng chĩa súng bắn gục chị Hà.

Theo báo Giao thông, sau khi xảy ra sự việc, anh Nguyễn May Minh (chồng của nạn nhân Trần Thị Thu Hà) đã gửi đơn tố cáo và một số hình ảnh, tin nhắn qua Facebook đe dọa gia đình anh cho CQĐT. Anh Minh chứng minh, một số tài khoản Facebook với những địa chỉ rõ ràng có những lời lẽ đe dọa gia đình anh.

Về thương tích của chị Hà, do vết thương quá nặng, nguy cơ bị liệt chân phải nạn nhân đã được gia đình đưa sang một bệnh viện ở Singapore điều trị.

Hiện, vết thương đã tạm ổn định, chị Hà đã về Việt Nam và đang được điều trị chỉnh hình.

CQĐT đang tích cực phối hợp, truy lùng các đối tượng còn lại; đồng thời cũng kêu gọi nhanh chóng ra đầu thú để được hưởng lượng khoan hồng của pháp luật.

 
Antt.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xả súng ở Lạng Sơn do mâu thuẫn tình cảm