Vụ nữ sinh bị tạt axit ở Sài Gòn: Do ghen tuông chuyện tình cảm đồng giới

02/04/2016 10:12

Chiều 1/4, đại tá Trà Văn Lào - Trưởng công an Quận Gò Vấp (TP. HCM) cho biết đã bắt được 3 nghi can trong vụ tạt axit khiến 2 nữ sinh bị bỏng.

Chiều 1/4, đại tá Trà Văn Lào - Trưởng công an Quận Gò Vấp (TP. HCM) cho biết đã bắt được 3 nghi can trong vụ tạt axit khiến 2 nữ sinh bị bỏng. Bên cạnh đó, vị này xác nhận, nguyên nhân đã được làm rõ là do mâu thuẫn trong quan hệ đồng tính.

Trước đó chiều 31-3, cơ quan cảnh sát điều tra Công an Q.Gò Vấp đã bắt một nghi can. Đại tá Trà Văn Lào cho biết thêm, chỉ có 3 đối tượng tham gia gây án và hiện cả 3 đã bị bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Như thông tin chúng tôi đã đưa, khoảng 10h30 ngày 30/3, hai nữ sinh viên khoảng 20 tuổi chở nhau trên xe máy mang BKS tỉnh Bình Thuận lưu thông trên đường Quang Trung theo hướng đi cầu vượt Quang Trung thì bị hai thanh niên chạy xe máy từ phía sau vượt lên tạt một loại chất lỏng được cho là axit vào mặt cô gái điều khiển xe máy.

tat-axit-xahoi.com.vn-1459560418

 Sinh viên Hương đang được điều trị trong bệnh viện.

Gây án xong, hai nam thanh niên nhanh chóng rồ ga bỏ chạy. Ngay sau đó nữ sinh đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu, tuy nhiên các bác sĩ cho biết do tổn thương quá nặng bởi axit nên mắt của nữ sinh viên Thu Hương không thể phục hồi được.

ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu