Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Tìm thấy cặp sách và các giấy tờ, triệu tập 1 người đàn ông

27/10/2020 07:54

Cách đây ít giờ đồng hồ theo nguồn tin chúng tôi nhận được, cơ quan chức năng huyện Thường Tín đã triệu tập một người đàn ông nghi vấn liên quan đến vụ nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) mất tích.

Cũng trong tối nay, trao đổi với chúng tôi, bà Đào Thị Thuận, mẹ của nạn nhân cho biết, thông tin gia đình nắm được như trên, tuy nhiên hiện tại cơ quan công an chưa thông báo và cũng chưa có đề nghị gì với gia đình.

Vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn: Tìm thấy cặp sách và các giấy tờ, triệu tập 1 người đàn ông

Công an phát đi thông báo tìm nữ sinh

Còn theo nguồn tin từ một vị chính quyền địa phương, hiện tại cơ quan công an vẫn chưa công bố bất cứ thông tin gì, địa phương mới nắm được có việc một người đàn ông tình nghi đã bị công an huyện triệu tập.

Được biết, ngay trong tối hôm nay, nhiều người dân kéo đến khu vực được cho là tìm thấy cặp sách và các giấy tờ của nữ sinh Trần Thúy Hiền gần chùa Yên Phú (xã Văn Phú) nơi nạn nhân bị mất liên lạc ban đầu.

Trưa 25/10, thông tin với chúng tôi, chị Đào Thị Thuận, ở thôn Gia Khánh, Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội cho hay, gia đình mất liên lạc với em Thúy từ ngày hôm qua sau buổi đi học.

Theo chị Thuận, cháu Hiền mới nhập học Khoa Kế Toán - K23 thuộc Học Viện Ngân Hàng đợt vừa qua. Hàng ngày Hiền vẫn đi xe đạp điện ra bến xe buýt cách nhà vài km, sau đó lên tuyến số 6C để lên trường.

Khoảng 11h trưa hôm qua (24/10) nữ sinh nói với bố mẹ là lên trường và đi xe đạp điện rời khỏi nhà. Đến chiều tối hôm qua, sau khi không liên lạc được với con gái, gia đình chị Thuận đã ra các điểm xe buýt và những nơi quen thuộc nhưng đều vô vọng.

Theo gia đình, cháu Hiền cao khoảng 1m60, dáng người mảnh khảnh, hay đi tuyến buýt số 6c về tới điểm chùa Pháp Vân (Thường Tín) lúc 18h40p hàng ngày. Khi đi Hiền mặc áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

 

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://afamily.vn/vu-nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-mat-tich-bi-an-tim-thay-cap-sach-va-cac-giay-to-tri.. Nguồn: https://afamily.vn/vu-nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-mat-tich-bi-an-tim-thay-cap-sach-va-cac-giay-to-trieu-tap-1-nguoi-dan-ong-20201026230627329.chn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kỳ thi THPT chủ yếu xét tốt nghiệp, tuyển sinh đại học sẽ như thế nào?