
Nữ sinh Giàng Thị Gióng đa đi khỏi nhà 11 ngày nay chưa thấy trở về
Tối 3/5, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Nguyễn Huy Anh, Chủ tịch UBND huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La cho biết, liên quan đến thông tin về việc một nữ sinh ở bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ bị mất tích nhiều ngày nay, UBND huyện Vân Hồ chưa nhận được thông báo chính thức nào từ cơ quan công an cũng như gia đình nạn nhân. “Tôi sẽ kiểm tra lại thông tin từ phía công an xem cụ thể vụ việc như thế nào. Nếu đúng có sự việc như thế chúng tôi sẽ có phương án xử lý ngay”, ông Huy Anh cho hay.
Trước đó, anh Giàng A Đô (SN 1985, trú tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) cho biết, con gái anh là cháu Giàng Thị Gióng, hiện đang là học sinh lớp 9, trường THCS Vân Hồ đã đi đâu không rõ từ hơn 10 ngày nay.
Theo thông tin do anh Đô cung cấp, vào trưa 23/4, anh thấy cháu Gióng nhận được cuộc điện thoại gọi đến từ một người nào đó, sau khi nghe điện thoại xong, cháu Gióng đi ra khỏi nhà và từ đó đến nay không thấy trở về nữa.
Xem thêm




















