Vụ phó phòng ngân hàng đâm chết bố đẻ: Đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện

11/02/2019 22:11

Sau khi dùng dao gây thương vong các thành viên trong gia đình, Trương Mạnh Tuấn điều khiển xe ô tô chạy trốn.

Chiều 11/2, ông Nguyễn Huy Phúc - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc cho biết: Bệnh nhân Trương Mạnh Tuấn đã được bệnh viện tiến hành mổ cấp cứu, sức khỏe đang trong quá trình hồi phục.

Theo đó, vào khoảng 4h cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc tiếp nhận bệnh nhân Trương Mạnh Tuấn trong tình trạng bụng của bệnh nhân bị thủng do vật rắn nhọn đâm vào, mạc nối ruột bị phòi ra bên ngoài.

Ngoài ra, bệnh nhân có một số vết rách trên đầu, tinh thần không ổn định. Bệnh viện đã tiến hành mổ cấp cứu và sau đó chuyển vào điều trị tại khoa Ngoại.

Hiện, sức khỏe của đối tượng Trương Mạnh Tuấn đang trong quá trình hồi phục. Ông Nguyễn Huy Phúc cho biết thêm: Bệnh viện đã tiến hành test nhanh, kết quả đối tượng âm tính với heroin và cỏ gây nghiện. Các loại ma túy khác, bệnh viện không có phương tiện để kiểm tra.

Sau khi phẫu thuật vết thương, sức khỏe của đối tượng Trương Mạnh Tuấn
đang trong quá trình hồi phục. Ảnh: Nhật Tuấn

Trước đó, vào lúc 23h05' ngày 10/2, Công an huyện Nghi Lộc nhận được tin báo với nội dung: Tại xóm Xuân Sơn, xã Nghi Thạch, đối tượng Trương Mạnh Tuấn (SN 1987) đã dùng dao chém các thành viên trong gia đình. Hậu quả, bố đẻ của Tuấn bị tử vong, mẹ đẻ và em gái bị thương. Sau khi gây án, Trương Mạnh Tuấn điều khiển xe ô tô chạy trốn.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Nghi Lộc đã kịp thời có mặt tại hiện trường, phối hợp đưa các nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An. Đồng thời, đơn vị điều động 60 cán bộ, chiến sỹ tổ chức vây bắt đối tượng gây án và tiến hành các hoạt động điều tra theo quy định.

Sau 4 giờ truy lùng, vào lúc 3 giờ 15 phút ngày 11/2, Công an huyện Nghi Lộc đã bắt được Trương Mạnh Tuấn khi đối tượng đang lẩn trốn tại xóm 5, xã Nghi Xá.

Khi bị bắt, Trương Mạnh Tuấn trong tình trạng tinh thần hoảng loạn, không mặc quần áo, bị thương ở bụng và đòi tự sát. Công an huyện Nghi Lộc đã đưa đối tượng đến Bệnh viện Đa khoa huyện Nghi Lộc để điều trị vết thương. Đồng thời, thu giữ phương tiện, dao và các tang vật khác có liên quan để phục vụ công tác điều tra.

Theo lời khai của các nhân chứng: Trước đó, Tuấn đi liên hoan và hát Karaoke với bạn bè. Khi về nhà, đối tượng có biểu hiện bất thường, nghi do sử dụng ma túy.

Lúc 22h30' ngày 10/2, Tuấn tiếp tục có biểu hiện bất thường rồi dùng dao chém người thân trong gia đình làm ông Trương Cảnh H., 63 tuổi, là bố đẻ của đối tượng tử vong tại chỗ; bà Mai Thị H., 56 tuổi là mẹ đẻ và em gái của đối tượng bị thương.

Gây án xong, Trương Mạnh Tuấn điều khiển xe ô tô BKS 37A 199.26 chạy về phía Khu công nghiệp Nam Cấm để bỏ trốn.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nghi Lộc đang hoàn chỉnh hồ sơ chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An để điều tra theo thẩm quyền.

 
Baonghean.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!