Vụ tai nạn khiến 4 người tử vong: Trong hơi thở của tài xế xe con có nồng độ cồn

22/11/2017 10:54

Qua kiểm tra, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 4 nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Sơn La.

Hiện trường vụ tai nạn.

Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra ở xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ Sơn La khiến 4 người tử vong tại chỗ, một người bị thương phải đi cấp cứu vào chiều 21-11.

Danh sách các nạn nhân thương vong được xác định gồm: Hà Văn Trường (SN 1980, xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình), Hà Công Trung (SN 1972, thị trấn Mai Châu, Hòa Bình), Khà Y Dua (SN 2001, xã Hang Kia, huyện Mai Châu, Hòa Bình), Đinh Thị Hương (SN 2001, xã Phúc Sạn, huyện Mai Châu, Hòa Bình).

Trong 4 người tử vong có hai em đang là học sinh lớp 12 là Khàng Y Dua và Đinh Thị Hương. Lái xe ô tô con được xác định là anh Hà Công Khui (SN 1965, ở xã Chiềng Châu, huyện Mai Châu, Hòa Bình).

Sau khi xảy ra tai nạn, cơ quan chức năng kiểm tra anh Khui trong hơi thở có nồng độ cồn. Hiện tại, anh Khui đang bị thương nặng và được chuyển xuống Hà Nội cấp cứu trong đêm 21-11.

Lái xe tải được xác định là anh Nguyễn Hùng Sơn (SN 1957, xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, Sơn La) và phụ xe Nguyễn Đức Hải (SN 1974, xã Mường Sang, Mộc Châu, Sơn La) không bị thương.

Đến khoảng 17h, gia đình các nạn nhân có mặt tại hiện trường và tới 21h cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm tử thi các nạn nhân, sau đó trao trả thi thể cho gia đình đưa về quê mai táng.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”