Vụ tát phụ nữ ở Đồng Nai: Tài xế đến nhà xin lỗi nạn nhân

09/02/2019 19:40

Tài xế đánh phụ nữ ở Đồng Nai đã đến nhà người bị hại vào tối 8/2 (mùng 4 Tết) để xin lỗi và được chấp nhận bỏ qua.

Trước đó, tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (thường gọi là Đớm, ngụ phường Xuân Hòa, thị xã Long Khánh, Đồng Nai) đã đăng clip xin lỗi cộng đồng mạng và chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (người bị Tuấn tát vào ngày mùng 1 Tết). 

Bên cạnh đó, cha của tài xế này cùng lãnh đạo phường Xuân An cũng đã gặp chị Tiên để xin lỗi, động viên gia đình chị này sau sự việc trên. Tuy vậy, chị Tiên cho rằng tài xế Tuấn phải đến gặp trực tiếp chị và gia đình để nói chuyện do bị sốc sau khi bị tát oan.

Tài xế Nguyễn Thanh Tuấn (bìa trái) đến xin lỗi chị Tiên và gia đình

Cùng lúc đó, cộng đồng mạng bày tỏ ý kiến không đồng ý cách xin lỗi "chưa thành tâm" của tài xế này. Đến tối 8/2 (mùng 4 Tết), tài xế Tuấn trực tiếp đến nhà của chị Nguyễn Thị Thủy Tiên tại phường Xuân An để nói lời xin lỗi.

Tại đây, Tuấn nói: "Anh đã quá sai, cả xã hội ai cũng biết cả rồi. Bây giờ, anh có biện hộ như thế nào anh vẫn là người sai, nhưng hôm nay rất vui vì em cho anh tới đây để uống ly nước trà cùng với em, để xin lỗi em, em cũng vui lòng bỏ qua, anh rất cảm ơn em".

Sau khi nghe Tuấn nói như trên, chị Tiên và mẹ ruột của chị đã đồng ý bỏ qua cho Tuấn, bởi đầu năm mới gia đình cũng không muốn trách móc hay để bụng chuyện đã qua.

Trước đó, vào ngày mùng 1 Tết, tài xế Nguyễn Thanh Tuấn đã tát vào mặt một phụ nữ đi xe máy khi thấy con mình va vào xe của người này.

Diễn biến sự việc được camera hành trình ghi lại khiến dư luận bức xúc cho rằng tài xế này côn đồ, hung hãn.

Ít ngày sau đó, Tuấn làm clip xin lỗi chị Tiên và cộng đồng mạng rồi trực tiếp đến xin lỗi chị này.

 
Nguồn: Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Kinh hoàng clip sang đường bất cẩn, 3 mẹ con bị ô tô tông văng từ phía sau