Vụ thảm án ở Thái Bình: Bố nghi phạm nói con trai 'quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ'

29/06/2021 07:57

"Nó quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ. Vợ chồng ông thông gia hiền lành, tử tế, con bé Sim cũng ngoan ngoãn", ông Tá tỏ ra phẫn nộ về vụ thảm sát mà con trai vừa gây ra.

Nạn nhân là người hiền lành, hiếu thảo

Dù đã gần 22h giờ đêm 28/6 nhưng vợ chồng ông Đào Văn Tá (75 tuổi, trú tại thôn Bái Trang, xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) vẫn ngồi thất thần trước hiên nhà.

Đã ở cái tuổi gần đất, xa trời và từng trải qua bao chuyện sóng gió trong đời nhưng có trong cơn ác mộng ông Tá cũng không thể nghĩ rằng con trai mình là Đào Văn Thịnh (SN 1978) lại có thể ra tay sát hại bố mẹ vợ và vợ một cách tàn độc đến như vậy.

Giọng nói yếu ớt, run rẩy ông Tá ngậm ngùi kể, từ thủa lọt lòng ông bị bố mẹ bỏ rơi và được nhận về nuôi tại xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Phụ. Chính vì điều này nên sau khi kết hôn với vợ là bà Hoàng Thị Hợi (75 tuổi) ông luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho gia đình.

Mặc dù được sự quan tâm, chăm sóc của bố mẹ nhưng ngay từ ngày còn bé Đào Văn Thịnh (người con thứ 3 của vợ chồng ông Tá) đã tỏ ra lì lợm, nghịch ngợm.

Vụ thảm án ở Thái Bình: Bố nghi phạm nói con trai quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ - Ảnh 2.

Chiều 28/6, gia đình, hàng xóm đưa thi thể vợ chồng ông Cửu đi hoả táng.

Đến tuổi trưởng thành, sau nhiều năm đi buôn ba ở nhiều nơi, Thịnh nên duyên vợ chồng với chị Đào Thị Sim (SN 1978) người cùng thôn.

Thấy con trai lấy được vợ gần nhà lại hiền lành chịu khó, vợ chồng ông Tá vô cùng vui mừng, phấn khởi. "Con bé (chị Sim - PV) từ khi về nhà tôi nó ngoan, chịu khó lắm nên 2 vợ chồng tôi rất vui mừng khi có nó về làm dâu con trong nhà...", ông Tá nói.

Sau hơn 1 năm trở vợ chồng, chị Sim hạ sinh bé gái đầu lòng trong niềm hạnh phúc của 2 bên gia đình. Khi con gái đầu cứng cáp, vợ chồng Thịnh chuyển vào Tây Nguyên buôn bán tinh dầu từ cao su, lốp xe đã qua sử dụng.

Cách đây khoảng 5 năm, khi chị Sim hạ sinh bé gái thứ 2 thì 3 mẹ con về quê ở hẳn với bố mẹ chồng còn Thịnh vẫn làm trong miền Nam và thi thoảng về quê thăm vợ con.

Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, cuộc sống vợ chồng người đàn ông 42 tuổi này bắt đầu có những mâu thuẫn, cãi vã và đã nhiều lần chị Sim đòi gửi đơn ly hôn.

"Thấy vợ chồng nó cãi vã, chửi nhau và đòi ly hôn vợ chồng tôi lại khuyên 2 đứa cố gắng hàn gắn để có thể sống với nhau chăm sóc con cái.

Cháu lớn của vợ chồng nó năm nay lên lớp 3 còn đứa thứ 2 cũng đã 4 tuổi. Tôi không muốn các cháu sống thiếu thốn tình cảm của bố mẹ nên hết lời khuyên bảo con cái sống hòa thuận vậy mà lại xảy ra cơ sự này...", ông Tá giọng buồn bã chia sẻ.

Vụ thảm án ở Thái Bình: Bố nghi phạm nói con trai quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ - Ảnh 4.

Căn nhà xảy ra vụ án mạng thương tâm.

"Nó quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ..."

Theo lời ông, cách đây khoảng 10 ngày Thịnh đi làm từ Bình Dương về và mâu thuẫn vợ chồng lên đến đỉnh điểm dẫn đến việc quyết định ly hôn.

Cách đây mấy ngày, chị Sim dọn về nhà bố mẹ đẻ ở và đến sáng 28/6 thì về nhà bố chồng lấy sộ hổ khẩu để mang ra xã làm các thủ tục gửi đơn ly hôn lên TAND huyện Quỳnh Phụ.

Khi chị Sim vừa về nhà lấy sổ hộ khẩu của nhà chồng để mang lên xã thì Thịnh cũng đi phía sau.

Lúc con trai và con dâu đi ra khỏi nhà, ông Tá buồn bã nghĩ 2 con đưa nhau đi làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên, khoảng 1 tiếng sau, trong khi đang nằm nghỉ ông thấy Thịnh về nhà tắm rửa rồi bảo ra công an xã đầu thú.

"Khi tôi đang nằm nghỉ thì nó (Thịnh) gọi bố ơi bố dậy ngay.

Nghe thấy thế tôi mới hỏi có chuyện gì thì nó bảo bố ở nhà trông, chăm sóc 2 đứa cháu giúp con, con đi đầu thú đây, nói xong là nó đi ra khỏi nhà...", ông Tá kể.

Nghe xong lời nhắn của con trai, ông Tá chỉ dám nghĩ có thể do Thịnh nghiện ngập nên đã gây ra việc trộm cắp vặt chứ không dám nghĩ con trai dám giết bố mẹ vợ và vợ.

Cảm thấy bất an về những lời con trai vừa nói, người đàn ông 75 tuổi vội lấy xe máy đi theo đến trụ sở công an.

"Lên đến ủy ban thì một số cô làm ở đây nhìn thấy tôi liền bảo "ông ơi số ông khổ đến lúc chết rồi". Nghe vậy, tôi liền hỏi lại làm sao mà khổ thì mấy cô nói thằng Thịnh đã giết chết vợ chồng ông Cửu. Nghe xong mà tôi rụng rời chân tay, ngã khụy xuống đất không đứng dậy về được...", ông Tá buồn bã nói.

Sau khi được mọi người động viên, trấn an tinh thần ông cố gắng đi về đến nhà. Vừa về nhà, ông hay tin Thịnh không chỉ sát hại bố mẹ vợ mà hắn còn xuống tay giết cả vợ.

"Nó (Thịnh) ngu quá, sống với nhau không được thì ly hôn. Nó quá đốn mạt khi giết cả bố mẹ vợ lẫn vợ. Vợ chồng ông thông gia hiền lành, tử tế, con bé Sim cũng ngoan ngoãn.

Nó có chán sống thì chết một mình không ai oán trách đây lại đi giết những người vô tội...", rưng rưng nước mắt ông Tá nói.

Ông nghẹn ngào nói rằng, nếu không vì nghĩ đến 2 cháu gái (con vợ chồng Thịnh) có lẽ vợ chồng ông sẽ chọn cách về nơi chín suối. Bởi giờ tuổi đã già nhưng giờ đây mỗi khi đi ra ngoài ông không dám ngẩng mặt nhìn hàng xóm khi bản thân bị mang tiếng là bố kẻ sát nhân.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-tham-an-o-thai-binh-bo-nghi-pham-noi-con-trai-qua-don-mat-khi-giet-.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/vu-tham-an-o-thai-binh-bo-nghi-pham-noi-con-trai-qua-don-mat-khi-giet-ca-bo-me-vo-lan-vo-161212806235948508.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu