Vụ thi thể phụ nữ ở căn nhà hoang: Nghi can treo cổ tự tử

17/11/2020 10:11

Sau 4 ngày mất tích, thi thể người phụ nữ ở Cà Mau được người dân đi bắt cá phát hiện đang trong quá trình phân hủy.

Nghi can nói trên được xác định là ông Nguyễn Văn M., SN 1965, ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau. M. sinh sống như vợ chồng với chị T.H.D., SN 1983, ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái nước (nạn nhân) và có 1 con chung.

Như tạp chí Người Đưa Tin Pháp luật đã đưa, chiều 15/11, một số người dân đi nhấp cá gần khu vực căn nhà bỏ hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước tá hỏa phát hiện thi thể 1 người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Vụ thi thể phụ nữ ở căn nhà hoang: Nghi can treo cổ tự tử - Ảnh 1.

Gia đình đang tổ chức hậu sự cho chị D.. (Ảnh: Việt Tâm).

Vào cuộc điều tra, công an xác định nạn nhân là chị T.H.D.. Chị D. đã mất tích cách đây 4 ngày và được gia đình trình báo cơ quan chức năng nhờ hỗ trợ tìm kiếm.

Được biết, trước khi mất tích, gia đình cũng trình báo chị D. có đeo trên người 13 cây vàng. Tuy nhiên, số lượng chính xác là bao nhiêu thì cơ quan công an đang xác minh, làm rõ.

Theo gia đình chị D., hôm phát hiện thi thể chị D., trên người chị chỉ còn chiếc nhẫn và đôi bông tay.

Nguyên nhân vì sao nạn nhân tử vong hiện vẫn chưa rõ.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-thi-the-phu-nu-o-can-nha-hoang-nghi-can-treo-co-tu-tu-a496742.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/vu-thi-the-phu-nu-o-can-nha-hoang-nghi-can-treo-co-tu-tu-a496742.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!