Vụ thiếu niên bị chém lìa chân: Nghi can đầu thú

28/08/2020 08:31

Một ngày sau khi chém đứt lìa chân thiếu niên 15 tuổi, nghi can gây ra vụ việc đã đến cơ quan công an đầu thú.

Tối 27/8, Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh, cho biết nghi can chém lìa chân thiếu niên 15 tuổi ở xã Suối Ngô đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Người này tên C.Đ. (20 tuổi). Nhà chức trách đang truy bắt những người liên quan nên chưa thông tin chi tiết về vụ việc.

Vụ thiếu niên bị chém lìa chân: Nghi can đầu thú

V.V.T.Đ. đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Theo công an, tối 26/8, V.V.T.Đ. (15 tuổi) lái xe máy chở bạn đi qua xã Suối Ngô, huyện Tân Châu, thì bị một nhóm thanh thiếu niên chặn đánh.

C.Đ. được cho là người cầm hung khí chém V.V.T.Đ. đứt lìa chân phải. Nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Đa khoa Tây Ninh cấp cứu rồi chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị.

Nam thiếu niên nhập viện trong tình trạng đứt lìa 1/3 đoạn giữa chân bên phải. Các bác sĩ đã truyền 6 đơn vị máu, 2 đơn vị huyết tương, hồi sức tích cực trong nhiều giờ giữ mạng sống cho Đ.

Sau 7 giờ chân bị đứt lìa và đưa lên bàn mổ, vết thương ở chân bệnh nhân đã bị hoại tử, các mô, xương dập nát nên bác sĩ buộc phải tạo hình mỏm cụt ở cẳng chân phải cho Đ.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/vu-thieu-nien-bi-chem-lia-chan-nghi-can-dau-thu-post1125053.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/vu-thieu-nien-bi-chem-lia-chan-nghi-can-dau-thu-post1125053.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài