Vụ thiếu nữ 15 tuổi bị đổ xăng đốt chết: Bắt gã bạn trai máu lạnh

04/10/2020 09:32

Cô gái trẻ bị chính bạn trai nhẫn tâm tưới xăng lên người rồi châm lửa đốt chỉ vì chút mâu thuẫn trong chuyện tình cảm.

Ngày 3/10, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt giữ Nguyễn Văn Đức (19 tuổi, quê Quảng Ngãi) và kêu gọi Phạm Công Danh (16 tuổi, ngụ Bình Phước) hợp tác để điều tra về hành vi khiến một thiếu nữ tử vong.

Vụ thiếu nữ 15 tuổi bị đổ xăng đốt chết: Bắt gã bạn trai máu lạnh

Nghi phạm Nguyễn Văn Đức.

Theo cơ quan điều tra, khoảng tháng 5 năm nay, Đức và em Đ.T.T. (15 tuổi, quê Đăk Nông) có quan hệ tình cảm yêu đương. Sau này, do gia đình của Đức ngăn cản không cho quen bị hại nên Đức muốn chia tay. Tuy nhiên, bị hại không đồng ý, từ đó Đức nảy sinh ý định mua xăng để dọa đốt.

Sáng 26/9, Đức kêu Danh chở đi mua xăng rồi đến một vườn cao su thuộc Nông trường cao su Hội Nghĩa. Sau đó, Đức hẹn T. ra để nói chuyện. Tại đây, Đức đổ xăng lên em T. rồi bật lửa lên dọa đốt. Tuy nhiên, do có xăng nên lửa bắt vào người em T. khiến toàn thân nạn nhân bốc cháy, gục tại chỗ.

Vụ thiếu nữ 15 tuổi bị đổ xăng đốt chết: Bắt gã bạn trai máu lạnh - 1

Em T. được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng, đã không qua khỏi.

Sự việc được người dân gần đó phát hiện và đưa T. đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng. Sau thời gian điều trị với vết bỏng 95%, cô gái trẻ đã không qua khỏi.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-thieu-nu-15-tuoi-bi-do-xang-dot-chet-bat-ga-ban-trai-mau-lanh.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/vu-thieu-nu-15-tuoi-bi-do-xang-dot-chet-bat-ga-ban-trai-mau-lanh-tintuc708540

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu