Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì?

03/08/2019 16:47

Vì tránh một người đàn ông đi xe máy qua đường, tài xế xe khách đã đạp phanh, nhưng do trời mưa đường trơn nên xe trượt vào lề phải tông vào một số người dân đang buôn bán và đi chợ.

Trưa 3/8, Công an huyện Chư Sê đã có thông tin chính thức vụ tai nạn khiến 5 người thương vong tại Chợ Trung tâm huyện Chư Sê. Cụ thể, trước đó khi xe khách Văn Năm lưu thông qua đoạn Chợ Trung tâm huyện Chư Sê thì thấy xe máy BKS 81P1 – 157.17 do ông Phan Văn Thái (trú tại thị trấn Chư Sê) đang qua đường nên tài xế xe khách Nguyễn Văn Thất (SN 1979, quê ở Phú Thọ) đã đạp phanh. Nhưng do trời mưa, đường trơn trượt nên xe khách đã trượt và tông vào nhóm người đang họp chợ bên đường.

Qua test nhanh nồng độ cồn và chất kích thích (ma túy) đối với tài xế Nguyễn Văn Nhất xác định không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy.

Theo nhiều người dân tại hiện trường, tình trạng buôn bán tại khu chợ ven đường tại Trung tâm thị trấn Chư Sê diễn ra rất phức tạp. Hầu như ngày nào cũng có bà con đồng bào và người trong huyện đưa rau, củ, quả ra bán nằm dọc cả tuyến đường gom. Lực lượng trật tự có đuổi nhưng đâu cũng vào đó, đuổi trước lại bán sau…

Trước đó, như Dân Việt đã thông tin khoảng 6h sáng 3/8, tại chợ Trung tâm thị trấn Chư Sê đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 5 người thương vong. Thời điểm trên, xe ô tô khách BKS 19B-009.18 (nhà xe Văn Năm) lưu thông hướng Gia Lai – Đắk Lắk bất ngờ tông vào nhiều người dân đang mua bán hàng ngay trước chợ. Hậu quả, 3 người bị xe tông tử vong tại chỗ và 2 người bị thương nặng được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Tuy nhiên đến trưa cùng ngày đã có thêm một nạn nhân tử vong tại bệnh viên, nâng tổng số người tử vong lên 4 người.

Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn thảm khốc:

Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì?

Hiện trường vụ tại nạn thảm khốc khiến 3 người tử vong tại chỗ, 1 người tử vong tại bệnh viện.

Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì? - 1

Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì? - 2

Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì? - 3

Rất may hành khách trên xe khách không ai bị thương, xe khách hư hỏng nhẹ.

Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì? - 4

Chiếc xe máy nát tan sau vụ tai nạn.

Vụ xe khách tông vào chợ: Tài xế khai gì? - 5

Nhiều người dân xung quanh chợ và người đi đường bàng hoàng sau vụ tại nạn

Nguồn: Danviet.vn