Vừa gọi đồ ăn, bị nhóm côn đồ đâm chém chí mạng

30/07/2018 13:52

Vừa vào trong quán gọi đồ ăn, anh H và hai người bạn bất ngờ bị gần chục thanh niên dùng dao, kiếm xông vào đâm, chém chí mạng…

ảnh 1

Hiện trường anh H và hai người bạn bị nhốm côn đồ truy sát

Sáng nay 30-7,  Cơ quan CSĐT CATP TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, truy bắt nhóm đối tượng dùng dao, kiếm tấn công 3 thực khách tại một quán ăn đêm trên đường Điện Biên Phủ, TP Hải Dương vào rạng sáng 29-7.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1h30’ ngày 29-7, sau khi rời một quán hát trên địa bàn, anh Nguyễn Văn H (TP. Hải Dương) cùng hai người bạn là Phạm Văn B và Lê Quang H (người cùng TP Hải Dương) đến quán ăn N A (trên đường Điện Biên Phủ) ăn đêm.

Khi nhóm anh H vừa gọi đồ ăn thì trước cửa quán xuất hiện khoảng chục đối tượng mang theo dao, kiếm xông vào chém anh H và hai người bạn đi cùng.

Bị tấn công bất ngờ, anh H bạn chỉ biết giơ ghế chống đỡ một cách yếu ớt. Tuy nhiên, nhóm đối tượng vẫn đâm chém, bỏ qua những lời van xin của anh H và hai người bạn. Chỉ đến khi một thanh niên ở trong quán lao đến ngăn cản thì nhóm đối tượng trên mới chịu bỏ đi.

Ngay sau đó, anh H và bạn được người thân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Hải Dương. Do vết thương quá nặng, các nạn nhân được người nhà xin chuyển thẳng lên tuyến trên.

Theo thông tin từ anh H cho hay, trước khi xảy ra vụ việc, nhóm anh H có va chạm, xảy ra cãi vã với một người tên Vinh tại quán hát. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

 
Anninhthudo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu