Vừa mới vào khách sạn lúc 3 giờ sáng, Kim Lý lại công khai gọi Hồ Ngọc Hà thế này!

18/09/2017 10:46

Vừa qua, cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi bắt gặp Hồ Ngọc Hà tình tứ với Kim Lý vào khách sạn lúc 3 giờ sáng.

Mới đây, Kim Lý đã không ngần ngại viết dòng bình luận bằng tiếng Việt thể hiện tình cảm dành cho Hồ Ngọc Hà: "Cảm ơn em yêu" ngay sau khi nữ ca sĩ chia sẻ một hình ảnh khác của anh.

ho ngoc ha kim ly (1)

Kim Lý công khai gọi Hồ Ngọc Hà là em yêu

Được biết, hình ảnh này Hồ Ngọc Hà chia sẻ khi cô đang có chuyến lưu diễn tại Na Uy cùng thời điểm Kim Lý đang có mặt tại đây. Tuy cặp đôi không công khai hình ảnh tình tứ bên nhau nhưng nhiều cư dân mạng nhanh chóng phát hiện ra Hồ Hà check-in tại cùng một địa điểm với Kim Lý.

Không những thế, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà còn diện giày đôi khiến cư dân mạng cho rằng, họ đang ngầm công khai hẹn hò.

ho ngoc ha kim ly (5)

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý check-in cùng một địa điểm và đi giày đôi

Cũng mới đây, cư dân mạng vô cùng sửng sốt khi bắt gặp Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tay trong tay đi vào khách sạn lúc nửa đêm.

Dù không khẳng định đang yêu nhau, nhưng trước đó Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng cô đang rất hạnh phúc. Và trong đêm diễn của mình, Hồ Ngọc Hà ẩn ý chia sẻ chuyện yêu Kim Lý.

Hồ Ngọc Hà cho rằng: "Năm ngoái Hà mang một tâm trạng hoàn toàn khác trên sân khấu thì năm nay là một tâm trạng khác hoàn toàn. Mọi người gần như cũng biết cả rồi nhưng thôi Hà cứ hát thôi. Vẫn biết chuyện này là hên xui mà từ từ về sau tự dưng nó lòi ra hết trơn. Và bây giờ, cái "lòi ra" nó xuất phát từ bài này đây. Xin mời mọi người".

ho ngoc ha kim ly (3)

Trước đó 2 người bị bắt gặp khoác tay nhau vào khách sạn lúc 3 giờ sáng

Trước đó, ồn ào tình cảm của Hà Hồ và Kim Lý bắt nguồn từ lần hợp tác trong MV "Cả một trời thường nhớ". Sau MV "dán nhãn" 18+ có nhiều cảnh ôm hôn, giường chiếu đầy nóng bỏng này, Hồ Ngọc Hà và "người tình" trong MV xuất hiện cùng nhau ngoài đời ngày càng nhiều.

Chuyện tình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bắt nguồn từ khi đóng chung MV. Sau đó, hai người thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong sự kiện, bị bắt gặp du lịch cùng nhau. Tuy nhiên, cả 2 chưa bao giờ lên tiếng khẳng định yêu nhau.

Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu