Ba nữ sinh lớp 7 chết bất thường
Trên người các nữ sinh lúc này có một chai nuớc cam uống dở cùng một số bức thư họ viết cho nhau với nội dung muốn được chết cùng nhau. Vụ việc xảy ra tại Đăk Nông ngày 17.3.
3 nữ sinh chết bất thường. Ảnh Minh họa
Ngày 17.3, tin từ Công an huyện Đăk Mil, Đăk Nông cho biết đang điều tra làm rõ cái chết của ba nữ sinh lớp 7A2 trường cấp II Phan Chu Trinh, xã Đăk Săk, huyện Đăk Mil.
Ngày 17.3, ba nữ sinh Lê Thị Minh Loan, Nguyễn Thị Cẩm Nhung và Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (đều SN 1998, trú tại thôn Đức Hoà, xã Đức Minh, huyện Đăk Mil) được đưa đến Trung tâm y tế huyện Đăk Mil để cấp cứu trong tình trạng rất nguy kịch.
Dù các bác sỹ đã rất nỗ lực nhưng cả ba học sinh trên đều chết sau 30 phút cấp cứu. Thông tin từ Công an huyện này cho biết, trên người các nữ sinh lúc này có một chai nuớc cam uống dở cùng một số bức thư họ viết cho nhau với nội dung muốn được chết cùng nhau.
Hiện Cơ quan Công an huyện này phối hợp Công an tỉnh Đăk Nông tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.
Tin Sao
-
Mặt mộc của Đỗ Mỹ Linh thế nào mà tự tin ra đường?
-
Vụ vợ Đức Tiến kiện mẹ chồng vì tranh chấp nhà 14 tỷ đồng: Tung clip được cho là bằng chứng
-
Nữ MC thời tiết báo tin ly hôn đúng 1/4 khiến dân tình tưởng đùa, nay khoe dáng khi bầu gây ngỡ ngàng
-
Sao Việt 1/4: Chuyện gì đã xảy ra với Huy Khánh? Giám đốc VFC - MC Diễm Quỳnh đăng ảnh thời trẻ, xinh đẹp hệt nàng thơ