Xác minh thông tin bé trai ở Long An bị cha đẻ bạo hành, đổ nước sôi khiến bỏng nặng phải nhập viện

22/10/2019 16:47

Sáng 22/10, mạng xã hội đã đăng tải thông tin về vụ việc bé trai bị bạo hành, đổ nước sôi lên người gây xôn xao. Hiện tại bé trai 8 tuổi này đang được điều trị tại BV tại huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An.

Ngày hôm nay, MXH xôn xao chia sẻ dòng thông tin sự việc 1 bé trai 8 tuổi được cho là bị cha ruột đánh và dội nước sôi lên người. Cụ thể theo dòng chia sẻ cho biết: "Cháu Lộc 8 tuổi có cha tên Cành ngụ xã Thủy Đông huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An. Theo thông tin từ chị Phạm Ngọc Hà. Cháu bị cha ruột đánh và dội nước sôi lên người , hiện cháu đang nằm điều trị tại khoa ngoại bệnh viện đa khoa Thạnh Hóa! Cháu bé hiện tại mẹ bỏ đi lâu rồi cháu đang được bà ngoại chăm sóc.. Rất cần sự quan tâm giúp đỡ của mọi người. Mọi người muốn giúp đỡ bé thì đến trực tiếp BV Đa Khoa Thạnh Hóa nhé"

Xác minh thông tin bé trai ở Long An bị cha đẻ bạo hành, đổ nước sôi khiến bỏng nặng phải nhập viện

Thông tin về bé trai được đăng tải trên MXH.

Liên quan tới thông tin này, ông Phan Vũ Cường - Chủ tịch UBND xã Thủy Đông, huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An cho biết đang tiến hành xác minh bởi chưa đủ căn cứ để xác định có hành vi bố bạo hành con trai.

"Qua việc lấy thông tin ban đầu và những người liên quan, bước đầu, gia đình bé cho hay trong quá trình nấu nước sôi để pha cà phê, khi đổ nước vào bình thì cháu bị ngã, dẫn đến việc bé bị bỏng", vị chủ tịch xã nói.

"Hiện tại, chúng tôi đang tiếp tục lấy lời khai để làm rõ có hay không việc bé trai bị bạo hành như mạng đã đăng tải để xử lý", vị lãnh đạo UBND xã Thủy Đông thông tin thêm.

Xác minh thông tin bé trai ở Long An bị cha đẻ bạo hành, đổ nước sôi khiến bỏng nặng phải nhập viện - 1

Bé trai bị bỏng nặng hiện đang điều trị tại bệnh viện.

Cùng ngày, lãnh đạo UBND huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An cho biết đã nắm được thông tin sự việc và đang chỉ đạo Công an, UBND xã vào cuộc điều tra.

Sau khi có thông tin chính thức, chính quyền địa phương sẽ thông tin tới báo chí.

Nhipsongviet.toquoc.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”