Xe đẩy hàng siêu thị Big C tông tử vong người phụ nữ lớn tuổi

16/08/2020 12:10

Tại Big C Đà Lạt vừa xảy ra một vụ tai nạn hi hữu, xe đẩy hàng trượt trên thang cuốn xuống tông trúng một người phụ nữ lớn tuổi gây tử vong.

Báo Công lý đăng tải, vào khoảng 10h ngày 15/8, hai nhân viên giao hàng là anh T.Q.B (SN 1987, ngụ tại thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) và anh L.T.C (SN 1994, ngụ xã Xuân Trường, TP.Đà Lạt) đẩy xe giao sản phẩm cho một cửa hàng ăn uống tại dãy hành lang siêu thị Big C Đà Lạt.

Xe đẩy hàng siêu thị Big C tông tử vong người phụ nữ lớn tuổi

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc (ảnh: Thanh Niên).

Khi tới cầu thang cuốn có chiều dài khoảng 10m, 2 người này đã để xe đẩy hàng trượt khỏi tầm tay, lao vun vút xuống phía dưới, tông trúng một người phụ nữ lớn tuổi lúc này đang đi dưới chân cầu thang.

Theo báo Tuổi trẻ, danh tính nạn nhân được xác định là Bà Bùi Thị H. (SN 1949, trú đường Hà Huy Tập, TP.Đà Lạt). Sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý Trung tâm thương mại đã đưa bà H. đến Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Hiện Công an thành phố Đà Lạt và các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ tai nạn gây chết người hi hữu này.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xe-day-hang-sieu-thi-big-c-tong-tu-vong-nguoi-phu-nu-lon-tuoi-ti.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/xe-day-hang-sieu-thi-big-c-tong-tu-vong-nguoi-phu-nu-lon-tuoi-tintuc698211

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài