Xe Fortuner tông liên hoàn ở Hà Nội

25/11/2020 09:15

Xe Fortuner tông trúng 3 ôtô và 4 xe máy tại phố Giảng Võ. Nhân chứng nói rằng người điều khiển xe này có dấu hiệu vi phạm nồng độ cồn.

Tối 24/11, ôtô Fortuner biển số 30E do một nam tài xế điều khiển chạy trên phố Giảng Võ hướng đi Láng Hạ, quận Ba Đình, Hà Nội.

Tới gần nút giao với đường La Thành, xe này tông trúng 3 ôtô và 4 xe máy.

Theo nhân chứng, trong số các phương tiện bị xe 7 chỗ tông trúng có một ôtô biển xanh. Tài xế xe Fortuner có biểu hiện say rượu.

Tại hiện trường, một xe máy nằm dưới gầm ôtô. Mảnh vỡ từ các xe vương vãi trên mặt đường.

Xe Fortuner tông liên hoàn ở Hà Nội

Hiện trường vụ tai nạn: Ảnh: H.V.

Vụ tai nạn xảy ra vào khung giờ tan tầm khiến giao thông qua khu vực ùn tắc cục bộ. CSGT Công an quận Ba Đình sau đó đã có mặt giải phóng hiện trường, phân luồng giao thông.

Thông tin với Zing, chỉ huy đơn vị này xác nhận sự việc và cho biết sự việc khiến 2 người phụ nữ bị thương. “Về thông tin tài xế có nồng độ cồn và nguyên nhân vụ việc đang được công an quận làm rõ”, vị này cho biết.

Xe Fortuner tông liên hoàn ở Hà Nội - 1

Phố Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội (chấm đỏ), nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Zingnews.vn

Nguồn: https://zingnews.vn/xe-fortuner-tong-lien-hoan-o-ha-noi-post1156388.html.. Nguồn: https://zingnews.vn/xe-fortuner-tong-lien-hoan-o-ha-noi-post1156388.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!