Xe giường nằm cháy rụi, hành khách hoảng loạn

14/04/2019 11:16

Chỉ trong 5 phút, lửa nhanh chóng lan nhanh khắp thân xe và cháy bùng lên, thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe.

Vào khoảng 4h sáng nay (14/4), xe giường nằm của nhà xe Hiếu Viện, Biển kiểm soát 38N-5288, có địa chỉ tại thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh, trên hành trình từ TP Hồ Chí Minh về Hà Tĩnh, khi tới địa bàn huyện Lệ Thủy, Quảng Bình (cách Bắc thành phố Đông Hà 44 km) thì ngọn lửa xuất hiện từ phía sau xe và chỉ trong ít phút, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ xe.

xe giuong nam chay rui hanh khach hoang loan hinh 1

Chỉ ít phút ngọn lửa đã lan toàn xe, khiến chiếc xe giường nằm cháy rụi

Theo đó, lái xe khách giường nằm nói trên phát hiện có mùi khét và xuống kiểm tra thì phát hiện có lửa đã bén phía đuôi xe. Ngay lập tức, lái xe hô hoán hành khách sơ tán. Vào thời điểm ấy mọi người đang ngái ngủ bỗng giật mình xô đẩy nhau hoảng loạn xuống khỏi xe.

Chỉ trong 5 phút, lửa nhanh chóng lan nhanh khắp thân xe và cháy bùng lên, thiêu rụi hoàn toàn chiếc xe. Tuy thiệt hại lớn về tài sản nhưng không xảy ra rủi ro về người.

xe giuong nam chay rui hanh khach hoang loan hinh 2

Chiếc xe đã bị cháy trơ khung

Ông Vương Khả Sơn, hành khách đi trên xe vẫn chưa hết bàng hoàng: "Họ la lên thì mọi người trên xe lục tục chạy xuống, có người lấy được đồ có người thì chẳng lấy được cái gì cả. Tôi đi chữa hàng, lôi được mấy thùng hàng ra bị ngã hơi đau tí nhưng mà cũng không sao, xe thì cháy rụi."

xe giuong nam chay rui hanh khach hoang loan hinh 3

Hành khách được một phen hoảng loạn và ngồi chờ xe chuyển tiếp

Ngay trong sáng nay lực lượng chức năng tỉnh Quảng Bình đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, điều tra nguyên nhân và xử lý vụ việc. Đồng thời, nhà xe Hiếu Viện cũng điều phương tiện để tiếp tục trả khách về thành phố Hà Tĩnh như hành trình.

Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thêm clip bạo hành trẻ em gây phẫn nộ: Cha đẻ đánh đập dã man, tung chân đạp con gái nhỏ bay xa 2 mét!