Xe khách lao thẳng vào chốt chặn, hất văng CSGT tại Gia Lai

28/07/2019 11:55

Xe khách nghi vi phạm đã bị đội CSGT lập chốt chặn bắt, nhưng lái xe lao thẳng vào đội CSGT với tốc độ cao khiến 1 chiến sĩ bị hất tung vào vệ đường bất tỉnh.

Vụ việc xảy ra vào chiều 27/7 tại Gia Lai.

Tổ CSGT đang thiết lập đội hình chặn bắt 1 chiếc xe vi phạm, nghi là xe chở theo tội phạm bị truy nã hoặc chở hàng cấm tại Gia Lai. Chiếc xe chuyên dụng của CSGT đã được bố trí chắn ngang đường, một tổ CSGT gồm 3 cán bộ đã đứng chờ sẵn, thông tin trên Báo Giao thông.

Hiện trường xe khách vi phạm tông thẳng vào đội CSGT.

Mặc dù CSGT đã hú còi xe, bám theo chiếc xe khách nghi vi phạm. Tuy nhiên, chiếc xe khách này không dừng mà lao thẳng về phía trước. 3 CSGT chốt chặn đã ra hiệu lệnh dừng xe. Tuy nhiên, tài xế không dừng mà lái xe đâm thẳng về phía các chiến sĩ CSGT với tốc độ khá cao. Rất may 2 CSGT đứng phía trước đã nhanh chóng tránh được.

Chiếc xe khách sau khi tông thẳng vào đội CSGT đã lật nghiêng.

Chiếc xe khách tiếp tục lao đến, tông mạnh vào xe chuyên dụng khiến chiếc xe bị hất văng. Lúc này một chiến sĩ CSGT đang đứng phía sau xe chuyên dụng cũng bị hất văng vào vệ đường bất tỉnh. Chiếc xe gây tai nạn cũng bị lật nghiêng.

Theo thông tin trên báo Người Lao Động, CSGT bị đâm trọng thương là trung tá Nguyễn Hoàng Nhã, hiện đang công tác tại Công an huyên Kong Chro, tỉnh Gia Lai. Một CSGT huyện Kong Chro (Gia Lai) cũng xác nhận có sự việc tông vào xe của CSGT khi đang làm nhiệm vụ.

 
Nguồn: Thoidai.com.vn