Xe khách và xe tải tông nhau trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, nhiều người bị thương

08/09/2017 10:16

Rạng sáng ngày 9/ tại km135 cao tốc Hà Nội - Lào Cai xảy ra 1 vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc xe khách 45 chỗ và 1 chiếc xe tải. Hậu quả khiến nhiều người bị thương.

Vào khoảng 0h20 phút rạng sáng ngày 9/8 tại địa phận km135 cao tốc Hà Nội - Lào Cai, thuộc địa phận tỉnh Yên Bái xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng giữa chiếc xe khách mang BKS 25B-001xx và chiếc xe tải mang BKS 17C-xxx240.

Yên Bái: Xe khách và xe tải tông nhau trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, nhiều người bị thương - Ảnh 1.

Sau vụ va chạm chiếc xe khách biến dạng (ảnh Đỗ Quang).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe khách chạy tuyến Hà Nội - Lai Châu khi di chuyển đến km 135 thì bất ngờ va chạm với chiếc xe tải chạy theo hướng ngược lại.

Yên Bái: Xe khách và xe tải tông nhau trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, nhiều người bị thương - Ảnh 2.

Mảnh vỡ của 2 chiếc xe vương vãi khắp nơi.

Do 2 xe chạy theo 2 hướng khác nhau nên sau khi xảy ra va chạm đã tác động lực cực lớn làm chiếc xe khách bị biến dạng. Nhiều người ngồi trên chiếc xe khách 45 chỗ bị thương trong đó có 4 người trọng thương phải đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Yên Bái: Xe khách và xe tải tông nhau trên cao tốc Hà Nội - Lào Cai, nhiều người bị thương - Ảnh 3.

Có 4 người trên chiếc xe khách phải nhập viện cấp cứu.

Lãnh đạo đội CSGT số 1 (Cục Cảnh sát giao thông), phụ trách cao tốc Nội Bài - Lào Cai cho biết: Vụ tai nạn xảy ra vào sáng nay không có người tử vong, một số người bị thương đã được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Cũng trong sáng nay lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Võ Hoàng Yến vỡ òa xúc động khi biết tin được làm mẹ, tiết lộ từng tránh mặt 'nửa kia' vì lý do tuổi tác