Xế 'xịn' rồng rắn từ Sài Gòn đến Quy Nhơn để tham gia đoàn xe dâu

24/10/2014 14:25

Chiều hôm qua 23/10, trên mạng xã hội Facebook đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh một loạt xế "xịn" được vận chuyển từ Sài Gòn đi Quy Nhơn khiến nhiều người có dịp xôn xao.

 Được biết, đây là những chiếc xe rồng rắn từ Sài Gòn đến thành phố Quy Nhơn của tình Bình Định để tham gia một đoàn đón dâu.

Những chiếc xe được chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn đều thuộc sở hữu của các thành viên Vietnam Team. Họ mang xe đến Quy Nhơn để ủng hộ đám cưới của một thành viên Vietnam Team có tên K.

Với những ai quan tâm đến các sự kiện xe hơi trong nước, cái tên Vietnam Team chắc hẳn không còn xa lạ. Hồi đầu tháng 8/2014 vừa qua, Vietnam Team từng tổ chức một hành trình siêu xe từ Sài Gòn đi Phan Thiết và Vũng Tàu. Trong hành trình siêu xe của Vietnam Team đã có không ít "gương mặt" đình đám như Lamborghini Murcielago LP640, Ferrari 458 Italia, Nissan GT-R, Porsche 911 và Maserati GranTurismo S.

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

Chiếc Bentley Continental Supersports màu trắng tham gia đoàn xe.

Trên hông những chiếc xe được chuyển từ Sài Gòn đến Quy Nhơn đều có đề-can với dòng chữ "Happy Wedding" cách điệu. Bên dưới là dòng chữ "thành viên Vietnam Team". Trong khi đó, trên nắp capô xuất hiện hai chữ cái "KT" được dự đoán là viết tắt từ tên của chú rể và cô dâu.

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

Qua hình ảnh trên mạng xã hội Facebook, có thể nhận ra những chiếc xe tham gia đoàn đón dâu tại Quy Nhơn đều là xế sang mang nhãn hiệu Porsche, Bentley, Mercedes-Benz và BMW. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến chiếc Bentley Continental Supersports màu trắng muốt.

Dự kiến, trong những ngày tới sẽ có thêm nhiều hình ảnh của dàn xế "xịn" trong đoàn đón dâu tại "đất võ" Bình Định. Cùng ngắm những chiếc xế "xịn" từ Sài Gòn đến Quy Nhơn để tham gia đoàn đón dâu qua những hình ảnh dưới đây.

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

sieu-xe

Phapluatxahoi.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai