Thanh niên 'ngáo đá' làm loạn sân bay Nội Bài

15/12/2014 20:16

Vào lúc 6h45 sáng nay, một nam thanh niên được xác định là Nguyễn Văn Toàn (Gia Lâm, Hà Nội) có biểu hiện "ngáo đá", gây rối trật tự công cộng tại sân bay Nội Bài.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Nguyễn Văn Toàn đi mô tô sai quy định lên sảnh tầng 2 (nơi chỉ dành cho ô tô) của nhà ga T1 Nội Bài. Được nhân viên hàng không nhắc nhở nhưng Toàn không những không chấp hành mà còn thách thức lực lượng chức năng. Sau đó, nam thanh niên này khóa xe lại rồi chạy thẳng tới quầy làm thủ tục cho chuyến bay quốc tế CZ 372. Tại đây, Toàn tiếp tục có những lời thách thức, rồi nhảy lên quầy làm thủ tục gây rối khiến nhiều hành khách hốt hoảng.

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng an ninh sân bay thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã có mặt kịp thời, khống chế và áp giải đối tượng trên về phòng trực đội An ninh cơ động để giải quyết.

Trao đổi với Báo Giao thông, lãnh đạo Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài cho biết, bước đầu cơ quan chức năng xác định đối tượng có nhiều biểu hiện bất thường do sử dụng ma túy đá. Hiện tại, Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Toàn cho đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài để xử lý theo quy định.

Giaothongvantai.com.vn