Xem trước Honda Civic hoàn toàn mới: Già dặn hơn, thi độ đẹp với Mazda3

27/10/2020 11:50

Thời điểm Honda Civic thế hệ 11 ra mắt không còn cách quá xa.

Ra mắt vào tháng 9/2015, thế hệ thứ 10 của Honda Civic khi đó đã gây ấn tượng mạnh nhờ thiết kế mới bớt nhàm chán. Tuy vậy, vòng đời của xe đã sắp đến hồi kết và thương hiệu Nhật cũng đã sẵn sàng chào sân người kế nhiệm dựa trên đơn đăng ký bản quyền vừa rò rỉ hồi đầu tháng này.

Thiết kế Civic đời 11 dự kiến mang chất Accord khá nhiều với phong cách trưởng thành, chỉn chu hơn mà theo nhiều người nhận định là an toàn. Thiết kế xe có thể nói đã được Kolesa khắc họa khá chi tiết và chính xác với bức ảnh dựng đồ họa dưới đây.

Xem trước Honda Civic hoàn toàn mới: Già dặn hơn, thi độ đẹp với Mazda3

Trong một diễn biến khác, việc Honda khai tử Accord số sàn nhiều khả năng cũng sẽ tái diễn với Civic đời mới khi đây không còn là tùy chọn được nhiều khách hàng ưu ái. Tuy nhiên, một số phiên bản, chẳng hạn Civic Si, vẫn sẽ sử dụng trang bị này do bản chất của mình.

Chưa rõ hệ thống truyền động mặc định của Honda Civic sẽ lựa chọn động cơ nào nhưng không ít thì nhiều xe sẽ có tùy chọn hybrid dựa trên quan điểm mà Honda khẳng định trong năm nay (cắt giảm chi phí tối đa có thể bao gồm cả mảng F1 để nhường vốn cho điện hóa).

Phiên bản Type R của Honda có 2 khả năng truyền động là bản 2.0L tăng áp nâng cấp mới hoặc hybrid sạc điện với mô tơ điện phía sau, tuy nhiên khả năng thứ 2 không cao dù công suất có thể lớn hơn.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xem-truoc-honda-civic-hoan-toan-moi-gia-dan-hon-thi-do-dep-voi-mazda3-62020261.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/xem-truoc-honda-civic-hoan-toan-moi-gia-dan-hon-thi-do-dep-voi-mazda3-620202610224535411.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bị tố dàn dựng chụp ảnh con ngoài cổng trường: “Tôi sai nhưng mọi người cần hiểu vấn đề”