Xô xát kinh hoàng ở Hải Tiến, ngăn cản xe cấp cứu
Hai nhóm nhân viên ở bãi biển Hải Tiến mâu thuẫn dẫn tới xô xát, xe cứu thương bị bao vây không cho đưa người đi cấp cứu.
Ngày 23/6/2019, cơ quan chức năng huyện Hoằng Hóa - Thanh Hóa đã phải bố trí lực lượng túc trực tại 2 nhà hàng ở ven biển Hải Tiến để ngăn chặn tình trạng phức tạp có thể xảy ra.
Trước đó, vào 12h ngày 23/6/2019, một người đàn ông làm tại nhà hàng Hưng Thịnh 1 đến nhà hàng Hưng Thịnh để giải quyết mâu thuẫn với nhân viên làm việc tại đây.

Khu vực xảy ra vụ xô xát ở biển Hải Tiến.
Giữa 2 bên đã xảy ra mâu thuẫn, xô xát, đồ đạc của nhà hàng Hưng Thịnh bị đập phá.
Vụ xô xát đã làm 2 người bị thương. Tuy nhiên, khi xe cứu thương được gọi tới hiện trường, hàng chục người đã vây kín chiếc xe, không cho đưa người bị thương đi cấp cứu.
Sự việc khiến du khách đang ăn uống tại đây bỏ chạy toán loạn.
Do lo ngại một số thanh niên quá khích, ảnh hưởng đến hoạt động du lịch, Công an tỉnh Thanh Hóa đã huy động hàng chục cảnh sát cơ động tới hiện trường để đề phòng sự cố xấu có thể xảy ra.
Ông Lê Thanh Cảnh - Trưởng phòng Văn Hóa và Thông tin huyện Hoằng Hóa xác nhận thông tin trên và cho biết, hiện vụ việc đang được lực lượng công an và chính quyền vào cuộc giải quyết.
Xem thêm
Xuân Trường lại 'mài đũng quần' trên đất Thái và 'cơn đau đầu' của HLV Park Hang-seo
Sau 1 năm hiến giác mạc con, mẹ bé Vân Nhi vẫn đau đáu về mong ước còn dang dở
Vụ xe khách đấu đầu xe tải ở Hòa Bình: Chủ xe khách từng có xe đâm đám tang
Lại Văn Sâm lần đầu đăng ảnh vợ sau nhiều năm giấu kín, tiết lộ ảnh độc quyền
Tin mới
Tin nổi bật
Liên kết hữu ích



















