Xôn xao đoạn tin nhắn tố Nam Em thường xuyên chửi mắng, có thái độ hách dịch với người giúp việc

09/12/2023 11:37

Theo đó, Nam Em từng dùng những lời lẽ không hay để chửi mắng mỗi khi có điều gì đó không hài lòng.

Vừa qua, Nam Em gây xôn xao dư luận với tuyên bố về việc có con. Nam Em tuyên bố mình từng có em bé nhưng không thể giữ được. Sự việc chưa lắng xuống thì mới đây, trên MXH lan truyền loạt tin nhắn được cho là người từng giúp việc cho Nam Em. Trong đó, người đẹp đã dùng những lời lẽ khá cay nghiệt để mắng chửi người giúp việc. Những người này nói rằng đa phần không trụ được lâu là do thái độ ngang ngược của người đẹp.

Hiện tại những scandal của Nam Em dường như chưa có dấu hiệu dừng lại còn netizen thì đã qua mệt nhoài.

naem

Những ngày qua, Cộng đồng mạng đang dậy sóng với thông tin về tình sử đầy biến động của hoa hậu, người mẫu, diễn viên Nam Em. Thông tin về việc cô sắp kết hôn với một doanh nhân đã thu hút sự chú ý đặc biệt.

Cô tiết lộ cảm mến anh từ lần gặp đầu tiên. Khi đã yêu đương, cô lại càng say đắm vì người đàn ông này cho cô cảm giác sự che chở. Cô cho biết vì thiếu tình yêu thương của cha từ nhỏ nên điều này khiến cô rất cảm động.

Trước đó, bạn trai Nam Em cũng chia sẻ về bản thân mình: "Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi 'phá vỡ' quy tắc", bạn trai Nam Em nói.

"Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có 'đào bới' quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi", bạn trai Nam Em chia sẻ thêm.

namem

"Từ trước đến giờ, tôi chưa được tận hưởng cảm giác có cha nên khi diễn vai làm con của anh ấy, tôi hạnh phúc lắm, kiểu như được bù đắp tình cảm cha con vậy đó. Anh ấy hay hỏi tôi là nếu có một điều ước, tôi sẽ ước anh ấy làm gì của tôi. Tôi bảo là anh sẽ làm cha của em. Tôi khao khát có được một gia đình hạnh phúc nhưng khi lớn lên, những "sóng gió" của cuộc đời khiến tôi từ bỏ suy nghĩ ấy. Cho đến khi gặp anh Cường, anh ấy gieo lại cho tôi những niềm tin mình từng đánh mất lúc 3 tuổi. Đến khi gặp anh ấy thì mọi thứ được bù đắp một cách đầy đủ nhất. Anh ấy chữa lành hết mọi thiếu sót mà tuổi thơ tôi trải qua..." - Nam Em chia sẻ với Saostar.

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-doan-tin-nhan-to-nam-em-thuong-xuyen-chui-mang-co-tha.. Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/xon-xao-doan-tin-nhan-to-nam-em-thuong-xuyen-chui-mang-co-thai-do-hach-dich-voi-nguoi-giup-viec-770910.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Mẹ bé gái 12 tuổi bị bạo hành, xâm hại tình dục ở Hà Nội: 'Vớ được cái gì ở ngoài đường là đánh nó bằng cái đấy'